Hà Nội Đổ mực máy in an toàn thời Covit 19

Photo Phương Nam

Sửa máy photocopy tại nhà|đổ mực máy in hà nội
Photo Phương nam chung tay cùng bạn đẩy lùi dịch bệnh covit 19 với dịch vụ đổ mực máy in tại nhà an toàn.
Để đảm bảo an toàn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ nạp mực máy in, đổ mực máy photo tại nhà, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp sau:
- Luôn cung cấp kỹ thuật sửa máy in, photo có sức khỏe tốt: kỹ thuật đảm bảo yêu cầu sức khỏe mỗi được đến tại nhà cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
- Luôn đeo khẩu trang khi giao tiếp với khách hàng
- Vệ sinh, sát khuẩn tay với cồn, dung dịch rửa tay mỗi khi ra vào tòa nhà, cơ quan,nhà riêng. Sau khi làm việc xong vệ sinh sạch sẽ các thiết bị mình làm.
- Giữ khoảng cách với khách hàng tối thiểu là 2m
- Hỗ trợ hướng dẫn qua zalo để khách hàng có thể tự xử lý, sửa máy photo, in với các lỗi cơ bản.
- Với khách hàng thường xuyên, khách hàng thuê máy photo chúng tôi sẽ cung cấp, để sẵn tại nơi làm việc của bạn mực in, linh kiện thay thế, khi vật tư hết khấu hao bạn chỉ cần lắp vào là sử dụng bình thường không cần phải đợi, không phải di chuyển.

>>> với các giải pháp quyết liệt như trên, Photo Phương Nam tin rằng bạn sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đơn vị hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ đổ mực in, photo và dịch vụ sửa máy văn phòng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé. Hotline: 0934 510 956 - 0988 168 647
>>> Tham khảo chi tiết về dịch vụ tại XEM THÊM
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
289,282
Bài viết
366,878
Thành viên
42,823
Thành viên mới nhất
reanghong
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top