[BÁN] Đồng hồ thông minh GV09S

Đồng Hồ Thông Minh SmartWatch GV09S :
Màn hình 1,54 inch Là sản phẩm mới của thương hiệu Ihealthy, với nhiều tính năng độc đáo, mang đến nhiều tiện ích trong công việc, cuộc sống thường ngày. Giờ đây với sản phẩm đồng hồ thông minh này, chúng ta không cần phải trang bị tai nghe bluetooth nữa mà vẫn có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi và trả điện thoại mà không không cần đụng đến chiếc dế yêu của bạn.

Đặc điểm của đồng hồ thông minh GV09S:
- Khả năng: Gắng sim sài độc lập, gắng thẻ nhớ hỗ trợ lên tới 32Gb
- Loại: đồng hồ đeo tay thông minh.
- Kích thước màng hình: 1,55 inch, 240 × 240 pixel
- Bluetooth Version: V3.0
- Chức năng: báo tin nhắn, trả lời cuộc gọi, quay số cuộc gọi, điều khiển từ xa, camera, máy nghe nhạc mp3, mp4, Fm, video...
- Tương thích: điện thoại hệ điều hành ios và android có hỗ trợ bluetooth
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc.
- Thương hiệu: Ihealthy.
- Chủng loại: Đồng hồ điện thoại kết nối bluetooth.
- Màn hình: Đồng hồ cảm ứng điện dung.
- Nơi xuất xứ: ShenZhen, Trung Quốc.
- Thời gian bảo hành: 6 tháng.
- Thời gian sạc: 2h.
- Công suất: 400mAh
- Thời gian chờ: 180 giờ
- Thời gian gọi điện liên tục: 3 giờ
- Nghe nhạc liên tục: 8 giờ.

Đồng hồ thông minh GV09S là đặc trưng của phong cách mới với thiết kế sáng tạo thông qua một công nghệ vẽ dây hợp kim kẽm cao cấp và đi kèm với tất cả các tính năng của đồng hồ thông minh GV08 cộng với chức năng bổ sung như điều chỉnh FM radio trên chiếc đồng hồ của bạn.

Thegioikts.net luôn là nơi tin cậy để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ điện thoại thông minh rất hợp thời trang và phong cách mới.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
266,100
Bài viết
342,020
Thành viên
40,299
Thành viên mới nhất
TOI DIEN M5S
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top