(DOWNLOAD) tổng hợp phần mềm máy tính(hay)

hoangtuan150985

New Member
Hướng dẫn download link nhanh bằng trình tăng tốc SkyMonk Client Free: http://letitbit.net/skymonk19244691.exe
Các bạn chỉ việc add link vào phần download như hình sau:
Download bằng Skymonk để được: http://letitbit.net/skymonk19244691.exe
1.Down Free Max đường truyền (gấp đôi so với down thông thường)
2.Tự động bắt link
3.Có thể Resume (Down tiếp) nếu rớt mạng
4.Down nhiều file cùng lúc
5.Không phải chờ và không bị dính Captcha

1- Webcam Max v7 Portable
bạn có những đọan video và muốn biên tập nó thành một video hoành tráng thì Adobe Premirer là một công cụ dễ dàng thực hiện nó2- Adobe Premiere Pro v2 Portable
giúp chúng ta có thể trò chuyện thấy mặt nhau qua Wecam cho dù bạn ở bất kì đâu trên thế giới với hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời..3- VLC Media Player v1 Portable
VLC là chương trình chuyên dụng dùng để xem phim, nghe nhạc được phát triển hoàn toàn miễn phí bởi cộng đồng mã nguồn mở...
4- YouTube Downloader HD v2 Portable
giải pháp giúp download video HD từ Youtube.com một cách dễ dàng với nhiều lựa chọn độ phân giải khác nhau khi mà IDM bó tay5- WhiteSmoke v1 Portable
phần mềm sửa lỗi english khi soạn thảo tốt nhất,bao gồm chỉnh sửa cho: chính tả, ngữ pháp và chấm câu,hỗ trợ đa ngôn ngữ Từ điển
6- WinRAR v4 Portable
là phần mềm nén,giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay,dù có nhiều soft như .UHA, .7z, .KGB nhưng WinRAR vẫn là lựa chọn số 1….
7- Vietkey v07 Portable
nhúng được tiếng Việt trong hầu hết các ứng dụng 16-bit và 32-bit trong Windows 32-bit: MS Word, MS Excel, Access, Foxpro….8- USB Disk Security v5 Portable
kết hợp nhiều công cụ mạnh mẽ bao gồm USBShield, USBScan.. ..giúp bạn yên tâm hơn khi thường xuyên sử dụng file bằng USB ….
9- Unlocker v1 Portable
xóa những file không thể xóa,với phân mêm nhỏ gọn này bạn sẽ giải quyết vấn đề xóa những file hay folder cứng đầu nhanh chóng….10- UniKey v4 Portable
hiện tại, UniKey là chương trình gõ tiếng Việt Unicode phổ biến nhất tại Việt Nam đối với người dùng tiếng Việt theo mã Unicode….11- TuneUp Utilities v10 Portable
cung cấp cho người dùng 30 công cụ khác nhau để tối ưu hóa và duy trì pin trên máy tính xách tay Windows hoạt động được lâu hơn….12- Total Video Converter v3 Portable
Total Video Converter là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc….13- TVUPlayer v2 Portable
bạn có thể "hồn nhiên" thưởng thức hơn 47 kênh truyền hình cáp khác nhau ngay trên máy tính của mình mà không tốn một xu nào!….14- Ultra Iso v9 Portable
công cụ tạo,chỉnh sửa,mount,burn,extract file,chuyển đổi tập tin ảnh VCD/DVD hỗ trợ nhiều định dạng,tạo đĩa ảo,ưu điểm gọn nhẹ ..15- Trillian Pro v5 Portable
có khả năng đăng nhập vào các mạng IM phổ biến như: Yahoo, AIM, MSN, Google Talk, IRC, ICQ, Jabber, Rendezvous và MySpace…..16- UltraSurf v10 Portable
ưu điểm gọn nhẹ,dùng fake IP (vào facebook...) và vượt tường lửa nhanh chóng,nghe đồn là các tay hacker cũng hay xài cái này,ặc…..17- Total Video Converter v3 Portable
Total Video Converter là giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi phim, hỗ trợ đọc/chơi/chuyển đổi nhiều định dạng phim và nhạc…..18- The KMPlayer v3 Portable
chơi tốt các định dạng Video và Audio hiện này, ở mỗi loại file nó sẽ có Icon với định dạng tương ứng giúp bạn xác định dễ dàng…..19- Total Recorder Editor Pro v12 Portable
có thể ghi lại bất kì âm thanh nào đang được chạy bởi một chương trình ngoài, âm thanh từ microphone, đài cassette, đầu DVD/CD…..20- Total Uninstall v5 Portable
kiểm soát mạnh mẽ và gỡ bỏ tận gốc cài đặt , thay thế hoàn hảo cho Windows Add Remove trong việc gỡ bỏ các trình đã cài đặt…..
21- Team Viewer Poratable
điều khiển máy tính từ xa qua internet,nếu bạn gặp khó khăn khi chỉ dẫn ai đó qua mạng,ok,teamviewer sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề …..
22- Thinstall v3 Portable
biến phần mềm phức tạp thành chỉ có một file EXE duy nhất, có thể chạy ngay mà không cần cài đặt, giống như phần mềm Portable…..23- Total Commander Final v7 Portable
giúp quản lý files trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều,nhất là khi muốn sao chép, đổi tên file hàng loạt thì vô cùng dễ dàng…..
24- Skype v5 Portable
với hơn 350 triệu người sử dụng trên thế giới, Skype hiện nay đang là dịch vụ cung cấp cuộc gọi miễn phí và phổ biến nhất hiện nay…..
25- Real Player v11 Portable
RealPlayer là trình player thông dụng,công cụ hoàn hảo để chơi và chia sẻ video với bạn bè thậm chí cả trên Facebook và Twitter…..

26- Recover My Files v4 Portable
phần mềm khôi phục dữ liệu trong trường hợp vô tình xóa đi hay ngẫu nhiên ghi đè lên hoặc là đặt nhầm vị trí các tập tin quan trọng…..
27- Symantec Norton Ghost v11 Portable
Với Norton Ghost bạn có một sự lựa chọn phương thức lưu toàn hệ thống ,ảnh đĩa hay các tập tin và thư mục được bảo vệ mạnh mẽ …..
28- Super Hide IP v3 Portable
bạn muốn làm hacker,ok,hay đơn giản hơn là bạn muốn lướt web với ip bên Mỹ hay bất kỳ nơi nào khác,chỉ có thể là Super Hide IP…..
29- SopCast v3 Portable
là chương trình miễn phí tốt nhất cho phép bạn xem live bóng đá ,tivi hay nghe radio trực tuyến thông qua Internet một cách tiện lợi…..
30- Maple v12 Portable
phần mềm học toán và một công cụ toán học mạnh,có thể giải phương trình,vẽ đồ thị,đạo hàm,tích phân,ma trận,lập trình..hiệu quả…..

31- Microsoft Office 2007 Portable
sử dụng dễ dàng Word,Exel và PowerPoint 2007 mọi lúc mọi nơi,phiên bản 198 MB bạn đang thấy là tốt nhất trên mạng hiện nay đấy…..
 

hoangtuan150985

New Member
Ðề: (DOWNLOAD) tổng hợp phần mềm máy tính(hay)

32- Ashampoo Burning Studio v10 Portable
nổi tiếng là chương trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh…..

33- OrCad v9 Portable
phần mềm thiết kế mạch điện , Orcad là một bộ phần mềm bao gồm nhiều phần mềm trợ giúp cho chúng ta trong quá trình thiết kế mạch…..
34- Nero Burning v10 Portable
Nero không nén file audio hay video mạnh bằng WinOnCD 6.x nhưng lại có "khiếu" đặc biệt về chuyện ghi dữ liệu một cách chuyên nghiệp…..
35- PrintScreen Pro v4 Portable
chạy trên khay hệ thống có thể chụp hình cửa sổ đang hoạt động, toàn màn hình hay một vùng nào đó, trực tiếp ra thành tập tin ảnh…..
36- PhotoScape v3 Portable
được tích hợp rất nhiều tính năng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn khi muốn chỉnh sửa,cắt ảnh, thay đổi kích cỡ, tạo ảnh động.…..
36- Picture To Icon v1 Portable
chuyển đổi các file ảnh hay một phần của màn hình nền của bạn sang icon, thay đổi kích thước của icon và trích xuất chúng từ thư viện..…..

37- Apple Safari v5 Portable
trình duyệt Apple nhanh và hiệu quả dành cho Mac và Windows, với việc tích hợp các chuẩn web HTML5 và CSS3 một cách tối ưu SIZE]38- Proxy Switcher Pro v4 Portable
chương trình mạnh mẽ trong việc quản lý server proxy linh họat, auto tìm kiếm,kiểm tra server proxy và khả năng lướt web vô danh…..
39- Piano FX Studio v4 Portable
Piano FX là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng máy PC của bạn mà không có đàn piano chỉ bằng bàn phím /con chuột…..
40- Orbit Downloader v4 Portable
IDM là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì có thể nói không gì qua được Flashget, tuy nhiên, đó là tình hình trước khi Orbit ra đời!ặc…..
41- Perfect Keylogger 1.68 Portable
phần mềm hacker tạo trojan huyển thoại nổi tiếng với bản 1.68,kĩ thuật bên trong phức tạp che giấu dưới giao diện bề ngoài thân thiện…..
42- K-Lite Mega Codec v7 Portable
tập hợp các bộ mã hóa và giải mã định dạng,với K-Lite Mega Codec Pack bạn có thể chơi 99% các định dạng phim tải về từ internet…..
43- Logo Design Studio v3 Portable
phần mềm thiết kế logo bán chạy nhất thế giới cung cấp những công cụ thiết kế tuyệt vời giúp bạn thiết kế logo nhanh chóng và dễ dàng …..

44- Mobipocket Reader v5 Portable
Mobipocket Reader cho phép xem, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu văn bản, kết nối và tìm kiếm các văn bản trực tuyến…..
45- Easy Recovery Pro v6 Portable
Easy Recovery Pro không chỉ phục hồi các tập tin bị mất, nó cũng có thể phục và sửa chữa phần nào các tập tin bị lỗi như Word và Zip…..
46- MathType v6 Portable
là một công cụ tương tác mạnh của Macintosh cho phép bạn tạo ra những ký hiệu toán học trong soạn thảo word processing, trang web…..
47- Free Sound Recorder v7 Portable
là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh máy tính, lưu dạng files MP3, WMA.…..
48- GOM Player v2 Portable
chương trình chơi nhiều thể loại media gọn nhẹ,một khả năng rất tuyệt nữa là Gom Player chơi được file trong khi file đang download…..
49- Everest Ultimate Edition v5 Portable
là giải pháp chẩn đoán hệ thống hàng đầu cho những người dùng đam mê PC, phần mềm đạt nhiều giải thưởng EVEREST Technology…..
50- Hide IP Platinum v3 Portable
phần mềm sẽ tìm kiếm và thiết lập tự động các máy chủ proxy cho bạn.,bạn không phải làm gì cả bởi chương trình hoàn toàn tự động…..
51- Any Video Converter Pro v3 Portable
Any Video Converter là một công cụ All-in-One chuyển đổi mọi loại định dạng video một cách nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời…..
52- Foobar 2000 v1 Portable
một chương trình nghe nhạc cao cấp trên nền tảng Windows,bao gồm hỗ trợ nhiều loại định dạng âm thanh (như nhạc Lossless..)…..53- FileZilla v3 Portable
FileZilla là phần mềm miễn phí quản lý nguồn dữ liệu FTP, nó thực sự hữu ích cho cả việc upload và download dữ liệu trao đổi qua FTP…..
54- Driver Scanner v3 Portable
Driver Scanner là phần mền có thể giúp bạn tìm kiếm và cập nhật các driver trên chiếc PC/Laptop của bạn một cách nhanh chóng,an toàn…..
55- Extreme Copy v2 Portable
được mệnh danh là "Vua tăng tốc copy",Extreme Copy là phần mềm tăng tốc copy mạnh nhất ,nhanh hơn cả TeraCopy/Windows 7…..
56- Auto Screen Recorder v3 Portable
là chương trình quay phim màn hình nhiều chức năng rất dễ sử dụng ,nó thu lại dưới định dạng Flash movies ,SWF hay AVI videos…..
57- Error Repair Pro v3 Portable
hơn 95% tất cả các PC đều có các lỗi ẩn! Hãy để Error Repair Pro quét máy của bạn và phát hiện bao nhiêu lỗi đang ẩn nấp trong nó …..
58- Atomic Email Hunter v3 Portable
phần mềm giúp sưu tập email trên một website hay diễn đàn mình muốn một cách tự động,còn việc dùng mail ấy như thế nào là tùy bạn…..

59- Adobe Premiere Pro v2 Portable
bạn có những đọan video và muốn biên tập nó thành một video hoành tráng thì Adobe Premirer là một công cụ dễ dàng thực hiện nó…..
60- Advanced SystemCare v3 Portable
phần mềm tối ưu hóa hệ thống toàn diện,tích hợp quét virus,mã độc,sửa registry,dọn rác,làm tăng tốc máy tính mạnh mẽ,dễ sử dụng…..61- Adobe Illustrator CS3 v13 Portable
dùng để vẽ các đồ họa vector được dùng nhiều trong quảng cáo, thiết kế giống như Corel Draw nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều..…..

62- Advanced Key and Mouse Recorder v2 Portable
ghi lại tất cả các hoạt động của bạn thông qua chuột và bàn phím. Sau đó sẽ thực hiện y chang lại những hành động đó một cách chính xác…..
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
278,344
Bài viết
355,585
Thành viên
41,817
Thành viên mới nhất
fa88
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top