HCM Dựa vào đâu để đánh giá chất lượng của tem nhãn decal

gingin96

New Member
tác dụng PR tên thương hiệu cho doanh nghiệp không chỉ có đc biểu lộ đối với tất cả các loại vỏ hộp giấy, công ty in biểu mẫu thông dụng mà còn ở nhiều ấn phẩm khác, điển hình đó là nhiều chiếc in tem decal giá thấp. In decal là một trong gia công bằng chất liệu lạ biệt với cách ăn dễ dàng nhưng với lại tác dụng cần thiết.

Cấu tạo của tem decal sang trọng

Lớp mặt: được gia công từ rất nhiều làm từ chất liệu đa dạng, là giấy, nhựa, vải,… đóng vai trò biểu lộ thông tin, thương hiệu cần thiết cần thường có chất lượng in ấn tốt, tác dụng.
Lớp keo: đc ép nghiêm ngặt cũng như phủ đều trên cục bộ lớp mặt. Có độ bám dính có lợi, cứng cáp bên trên mọi bề mặt không giống nhau từ trơn láng chẳng hạn như thủy tinh tới mấp mô ví dụ như nhựa,…

Lớp màng silicon mỏng mảnh gây nên từ nhựa PE, PP,… phủ trên lớp đế để ngăn cách lớp keo dính vào lớp đế, bảo vệ phần keo trước khi dùng.

Lớp đế đc chất liệu giấy, có thể là kraft hay glassine, tạo độ vững chắc cho lớp màng giúp tăng tác dụng bảo vệ khả quan.



tính chất của dòng in tem decal chất lượng:

Tem decal bao bì
là 1 sản phẩm có sự đa dạng về lớp mặt với hiệu quả bộc lộ thông tin, thương hiệu có lợi, yêu thích để ứng dụng trong vô số mục đích sử dụng khác nhau.

yêu thích sử dụng trong vô số cơ hội môi trường xung quanh mang sự điều chỉnh khác nhau. Có thể chịu được trong điều kiện môi trường thông thường và cả trong những cơ sở thời tiết ngoài trời có những hình thức thời tiết ví dụ như nắng, mưa, gió, tuyết…

rất có thể cấu hình thiết lập những vấn đề về hình ảnh, màu sắc, kích thước, dáng vẻ, để tạo sự phù hợp với từng mặt phẳng được sử dụng không giống nhau. Ngoài những, việc tùy chỉnh thiết lập đấy còn làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho các mặt hàng đc dán decal, nâng cao giá trị sản phẩm & hấp dẫn được người tiêu dùng.

có độ bền, bền bỉ, khả năng kết dính có lợi, chắc chắn, hoàn toàn có thể chống chịu được không ít tiền đề khác nhau.



ứng dụng của tem decal

Tem decal đẹp đc những doanh nghiệp đặt in cho mọi để áp dụng cho những mục tiêu áp dụng không giống nhau buộc phải tạo sựu đa dạng cho ứng dụng của chất liệu này.Cơ bản tiêu biểu sẽ là sử dụng tem decal để:

In tem nhãn bao bì: các loại hàng hóa thuộc nhóm nguyên liệu, hàng dùng, hóa chất, hóa mỹ phẩm, những dòng in tem Bảo hành, tem niêm phong, tem chống hàng giả,…
In nhãn đựng thông báo thay đổi: dùng cho văn phòng, cửa hàng bán lể, lưu kho, vận chuyển,…

ngoài những, tem decal còn đc dùng để làm nhãn tặng kèm, trang hoàng
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top