BÁN Gà tre thịt - món ngon cho người biết thưởng thức

GiaHanPV

Member
Thịt gà là món ăn không quá xa lạ với mọi người, nhưng để thưởng thức thịt gà thì chưa chắc ai cũng biết và phân biệt được.
Tuy cũng là thịt gà nhưng mỗi loại mang một vẻ khác nhau, gà ta khác, gà công nghiệp sẽ khác và đặc biệt gà tre là có đặc điểm khá riêng biệt của nó. Bạn là người phàm ăn thịt gà nhưng bạn có thể phân biệt được hay không? Với gà tre thịt thì những món ăn được chế biến từ loại gà này luôn có sự khác biệt và đặc trưng riêng, người ăn vào một miếng chỉ muốn thử lần hai, ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc trưng này.
Nhưng tại sao gà tre thịt lại có được những đặc trưng riêng như vậy?

Tất cả đều có nguồn gốc của nó các bạn ạ!

Điều đặc biệt ở đây chính là nơi chăm sóc nuôi dưỡng những chú gà tre thịt cùng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng cho từng thớ thịt. HTX Chấn Phong tự hào là một đơn vị cung cấp số lượng gà tre thịt lớn cho các quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn...với lượng khách cao và luôn được ưa chuộng nhất.
Với chúng tôi việc nuôi dưỡng, chăm sóc, chế biến...gà tre thịt với những khâu riêng biệt, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.


Trước khi đưa vào giết mổ cán bộ thú y chuyên trách sẽ kiểm tra LÂM SÀN 1 lần cuối trước khi cho phép giết mổ, xưởng sản xuất được giám sát 24/24 bởi cán bộ Thú y Thành phố Tân An, theo quy trình An toàn thực phẩm.Trước đó sản phẩm phải được Công bố tiêu chuẩn và xác nhận bởi Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Long An. Sau khi đóng gói bao bì sản phẩm được đưa vào Bảo quản lạnh nhanh để giữ lại giá trị dinh dưỡng cũng như hương vị đặc trưng thơm ngon tuyệt đỉnh của gà tre.
Chăn nuôi theo quy trình an toàn dịch bệnh và an toàn sinh học, những loại thức ăn chăn nuôi là thức ăn được chọn riêng bởi các nhà cung cấp có uy tín, kết hợp thức ăn tự nhiên như lúa sinh học của Campuchia, gạo lức ( gạo huyết rồng) của Việt Nam, khoáng vi lượng và bổ sung canxi và đạm bằng Sâu CanxiGà tre tại đây được theo dõi sức khỏe bởi kỹ thuật viên của HTX phối hợp cán bộ thú y, cán bộ phòng Chăn nuôi của trung tâm khuyến nông tỉnh Long An.
Với những điều kiện trên kết hợp và cho ra những sản phẩm gà tre thịt chất lượng và đảm bảo dinh dưỡng. Vậy nên tại sao chúng có những đặc trưng riêng là vì vậy.
Chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành cho sức khoẻ của mỗi người dân Việt, và đạt chuẩn với tiêu chí " Hàng Việt Nam chất lượng cao".
HỢP TÁC XÃ BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN GIỐNG GÀ TRE CHẤN PHONG
Địa chỉ : 151 Quách Văn Tuấn, Phường 5, TP. Tân An, Tỉnh Long An
Số điện thoại: 0902990223
Email: chanphong.co.op@gmail.com
Website: http://chanphong.vn/
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
289,282
Bài viết
366,878
Thành viên
42,823
Thành viên mới nhất
reanghong
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top