HCM Giải Pháp nuôi VIA cho các nhà quảng cáo mạng.

vuthanhan30081993

New Member
1: VIA Facebook là gì?
Có 2 loại tài khoản Facebook: VIA & clone. Nói một cách đơn giản: VIA là tài khoản thật, clone là tài khoản “ảo”. Có nghĩa là bất kỳ nick Facebook nào mà bạn đang sử dụng hằng ngày là VIA. Đây là nick mà mọi người đều biết bạn là ai.
Điểm khác biệt cơ bản giữa nick VIA & clone chính là độ trust. Nick VIA thường full profile, tương tác mỗi ngày trong khi nick clone thì không.
Vậy nuôi VIA là sao? Nuôi VIA là thuất ngữ dùng cho những người dùng nhiều nick trên FB nhằm mục đích kinh doanh nói về việc cho VIA hoạt động một cách bình thường.
Nuôi VIA là việc giúp cho VIA này hoạt động một cách bình thường nhằm tránh bị Facebook khoá tài khoản khi bạn quá lâu không sử dụng nó. Vậy khó khăn khi nuôi VIA là gì ?

2: Những khó khăn khi bạn nuôi VIA.
-VIA chết do bị Facebook khoá.

Khi bạn hoạt động một cách bất thường FaceBook sẽ khoá VIA của bạn. Ví dụ như đi spam bài , like quá nhiều, vào quá nhiều group trong 1 ngày, spam comment quá nhiều đây đều có thể xem là hành động bất thường của VIA sau một thời gian không sử dụng.

-Quá nhiều VIA không load hết.
Khí bạn nuôi bằng tay thì số lượng Via một ngày của bạn sẽ rất hạn chế ( nhiều nhất là 200 nick). Việc này vô cùng khó khăn khi bạn có gần cản nghìn nick VIA.Khi nick VIA trong thời gian dài không tương tác sẽ bị bóp tương tác và bị đánh dấu rất khó cho việc nuôi sau này.
-Chạy tương tác không hiệu quả.
Khi bạn chạy tương tác cho VIa nhưng phải chạy nhanh vì còn quá nhiều VIA bạn cần chạy vậy thì tương tác của bạn sẽ không thật sự hiệu quả và không giúp cho VIA của bạn mạnh lên trong mắt những người quản ly Facebook.
và còn nhiều khó khăn khác có thể gây khó khăn cho bạn, vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này.
3: Ninja Care có thể giúp gì cho ban.

Giải pháp chúng tôi đem đến cho bạn là phần mềm Ninja care. Một trong những phần hàng đầu hỗ trợ khách hàng nuôi nick VIA Facebook một cách hiệu quả nhất. Ninja care có thể làm mọi hành động như một người thật giúp cho nick Facebook của bạn tồn tại một cách lâu nhất có thể.

Với bề dày kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin về khả năng giải quyết vấn đề này của ban. Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 công ty phần mềm Ninja sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho bạn.
Nêu các bạn cảm thấy hứng thú về phần mềm và muốn biết thêm về chúng tôi xin hãy liên hệ :

Phanmemquangcaoviet .com
- Liên hệ Mr. An( Công ty phần mềm Ninja HCMC ) Sđt : 097.881.0.771 .
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,288
Bài viết
365,852
Thành viên
42,703
Thành viên mới nhất
nuochoakichducsg
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top