Giới thiệu một số website bạn có thể lập với wordpress

p_erudite

New Member
1. Blog hoặc Website cá nhân
WordPress bắt đầu ra như là một nền tảng blog đơn giản và nhanh chóng phát triển thành một CMS mạnh mẽ. Trong 12 năm qua, những thành phần viết blog và trang web cá nhân đã không biến mất.

2. Website doanh nghiệp:


khoá học lập trình android cơ bản tại hà nội!

WordPress là cách dễ nhất để xây dựng một trang web tìm kiếm kinh doanh chuyên nghiệp. Nó là mạnh mẽ như vậy có nhiều thương hiệu tên tuổi lớn đang sử dụng WordPress để tăng sức mạnh trang web của họ. Nó cung cấp cho bạn các công cụ dễ dàng để nhanh chóng khởi động một trang web và sau đó mở rộng nó khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

3. Website thương mại điện tử


WordPress nhanh chóng trở thành một đi đến giải pháp để xây dựng một trang web thương mại điện tử. Có bổ sung tuyệt vời như WooCommerce, Easy Digital Downloads, và WPEcommerce mà chuyển đổi trang web WordPress của bạn vào nền tảng thương mại điện tử đầy đủ chức năng. Bạn có thể chấp nhận thanh toán, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, thuế, và người dùng từ cùng một mái nhà.

4. Website quản trị công việc


Một số trang web phổ biến như Smashing Magazine, Problogger vv sử dụng bảng công việc như là thêm một nguồn lợi tức. Có một nhu cầu ngày càng tăng của bảng công việc thích hợp phục vụ nhu cầu của một ngành cụ thể hoặc chuyên môn.

5. Danh mục doanh nghiệp


khoá học lập trình web cơ bản

Cũng giống như bảng công việc, có nhu cầu ngày càng tăng của các thư mục kinh doanh thích hợp trên web. Có một số WordPress plugins thư mục kinh doanh tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng tạo ra một thư mục kinh doanh.
Bạn thậm chí có thể tạo ra các thư mục web có không giới hạn cho các doanh nghiệp một mình.

6. Website hỏi đáp:


Bạn muốn tạo ra phiên bản của riêng bạn của Yahoo Answers, Stack Exchange, hoặc Quora? Với WordPress bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web câu hỏi và câu trả lời. Kết hợp nó với các công cụ khác, và bạn có thể xây dựng cho mình một cộng đồng online thịnh vượng của riêng bạn.

7. Website phi lợi nhuận và tôn giáo


WordPress là miễn phí như trong tự do (xem hướng dẫn của chúng tôi tại sao WordPress miễn phí?). Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các tổ chức phi lợi nhuận.

8. Trang web danh mục đầu tư


Cần một nơi để giới thiệu công việc của bạn? Bạn có thể dễ dàng thêm một danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn với phòng trưng bày hình ảnh tuyệt đẹp, và thanh trượt đẹp. WordPress có thể được sử dụng để cung cấp một trải nghiệm người dùng rất trơn và đánh bóng cho danh mục đầu tư của bạn làm cho trang web dễ dàng hơn cho những người khác để trình duyệt và tìm hiểu về công việc của bạn.

9. Cộng đồng trực tuyến


WordPress có thể được sử dụng như là một diễn đàn trực tuyến bằng cách sử dụng diễn đàn bbPress nhẹ. Bạn thậm chí có thể thêm các tính năng xã hội vào một trang web WordPress với plugin như BuddyPress.

10 Phiếu giảm giá website


Muốn kiếm hoa hồng liên kết từ hàng ngàn trang web cung cấp giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ của họ? Sử dụng WordPress để tạo ra một trang web phiếu giảm giá. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm, quản lý, và hết hạn phiếu giảm giá. Người dùng của bạn có thể bỏ phiếu và phiếu giảm giá, và nó phù hợp với tất cả các bên trong khu vực admin WordPress của bạn.

11. Các trang web bán đấu giá


Bạn có muốn chạy như eBay bán đấu giá trang web của riêng bạn? Với WordPress, bạn có thể tạo một trang web đấu giá đầy đủ chức năng. Người dùng có thể đặt mua trực tuyến, thực hiện thanh toán, và bạn có thể kiếm được bằng cách đơn giản là cung cấp một nền tảng cho ngành công nghiệp thích hợp của bạn.

12. Các trang web đa ngôn ngữ


Bạn có thể cài đặt WordPress trong nhiều ngôn ngữ, nhưng bạn cũng có thể tạo ra một trang web đa ngôn ngữ là tốt. Xem cách dễ dàng là để tạo ra các trang web đa ngôn ngữ sử dụng WordPress.

13. Trang web kho kiến thức / Wiki


học thiết kế website

Bạn muốn thêm một phần tài liệu với một knowledgebase hoặc wiki như bài báo? WordPress đi kèm với plugin tuyệt vời mà nhanh chóng biến trang web của bạn vào một cách dễ dàng để duyệt knowledgebase wiki.

14. Podcasting trang web


WordPress và podcasting đi tay trong tay. Hầu hết các podcast phổ biến trên web đang sử dụng WordPress cho trang web của họ. Xem bước của chúng tôi bước hướng dẫn làm thế nào để bắt đầu một podcast với WordPress.

15. Trang web Niche Affiliate


Bạn muốn làm cho một hoa hồng bằng cách giới thiệu người dùng của bạn cho các sản phẩm và dịch vụ? Dưới đây là những công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất và plugin có sẵn cho WordPress. Những công cụ này sẽ tăng thu nhập liên kết của bạn và làm cho mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều.

16. Trang web nhiếp ảnh


Bạn có phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư? Bạn muốn chia sẻ hình ảnh kỳ nghỉ gia đình của bạn? Với WordPress và Envira Gallery, bạn có thể tạo ra các trang web nhiếp ảnh đáng kinh ngạc đẹp. Bạn có thể thêm phòng trưng bày, album, tiêu đề, chú thích, quảng cáo hộp đèn, trình chiếu, và các chuông và còi.
Ngoài ra còn có tấn của nhiếp ảnh mẫu có sẵn cho WordPress.

17. Trang web trường Cao đẳng hoặc


Quyền hạn WordPress hàng ngàn trường đại học và các trang web trên toàn thế giới. Nó là an toàn, an toàn, và dễ quản lý. Xem danh sách các trường đại học phổ biến được sử dụng WordPress.

18. Blog riêng


Bạn muốn giữ cho blog WordPress của bạn cho chính mình? Xem cách dễ dàng, bạn có thể làm cho blog WordPress của bạn hoàn toàn riêng tư. Các dự án thuộc nhóm, nhật ký, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn trong một môi trường an toàn tránh khỏi những cặp mắt tò mò.

19. Blogs gia đìnhHọc nhanh lập trình Web PHP từ cơ bản tới nâng cao, khoá học photoshop designer chuyên nghiệp,khoa hoc lap trinh android ở hà nội tại trung tâm Vietpro!
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
278,363
Bài viết
355,602
Thành viên
41,816
Thành viên mới nhất
Thammyquoctevera
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top