• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Giới thiệu về Du học định cư Úc

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC ĐỊNH CƯ ÚC?

Nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn, sở hữu một bằng cấp quốc tế hay nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, Úc sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội.

Hệ thống giáo dục

Nước Úc tự hào có đến 5 trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm việc, chi phí sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên.

Chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ sau Na-Uy là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Úc là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn học tập ở nước ngoài.

Cơ hội việc làm

Sau khi học tại Úc, bạn sẽ có cơ hội tìm việc cả trong và ngoài nước Úc, bởi giá trị bằng cấp của Úc có giá trị trên toàn thế giới.

Về Doslink

Doslink Education (Doslink Edu.) là công ty tư vấn du học có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đi hết con đường Tạo nhân & Dựng nghiệp bền vững tại Quê hương thứ hai, bằng các giải pháp toàn diện của mình.

Đội ngũ tư vấn của Doslink Education được đào tạo và có đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để có thể tư vấn định cư tại Úc theo diện định cư du học hoặc định cư tay nghề.
Doslink Education (Doslink Edu.) là công ty tư vấn du học có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên đi hết con đường Tạo nhân & Dựng nghiệp bền vững tại Quê hương thứ hai, bằng các giải pháp toàn diện của mình.

Làm sao để biến ước mơ định cư sau du học thành hiện thực là câu hỏi không dễ có lời đáp chuẩn xác. Rất nhiều phụ huynh và học sinh khi quyết định du học đều mù mờ về chính sách định cư sau tốt nghiệp. Hệ quả là Quý vị phụ huynh & học sinh phải tốn kém không ít tiền bạc, thời gian và tâm sức, nhưng tấm vé định cư xem ra vẫn cứ xa vời.

Với đội ngũ quản lý là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý giáo dục, đầu tư và định cư, Doslink Edu. sẽ cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh một kế hoạch du học – định cư thực tế, hoàn chỉnh và khôn ngoan ngay từ bước đầu.

Hotline tư vấn: 0909 144 029
Địa chỉ: Tầng 10 - Bảo Minh Tower, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3
Website: https://duhocdoslink.com/
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,584
Bài viết
353,433
Thành viên
41,945
Thành viên mới nhất
1g88g
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top