BÀN NÂNG THỦY LỰC THẲNG ĐỨNG TTP


Bàn nâng thủy lực thẳng đứng là giải pháp nâng hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt của thiết bị mang lại, là sự lựa chọn kinh tế so với các phương pháp thông thường.
Bàn nâng thủy lực thẳng đứng ttp

Những tính năng ưu việt của bàn nâng thẳng đứng ttp:

1. Với thiết kế linh hoạt, chiều cao mặt bàn được hạ thấp tối đa giúp xe nâng tay hay xe nâng động cơ có thể di chuyển lên xuống một cách thuận tiện mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

2. Bàn nâng thủy lực thẳng đứng TTP không sử dụng hố âm nên quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho công việc này.

3. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, chúng thôi sẽ thiết kế thêm hệ thống hỗ trợ di chuyển bằng bánh xe nên việc di chuyển hoàn toàn cơ động.

4. Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ, vận hành mượt mà, lan can bảo vệ xung quanh tạo cảm giác an toàn cao.

5. Với thiết kế hộp động cơ và hệ thống điều khiển khép kín, không có hệ thống dây ra ngoài như những bàn nâng khác, bạn không sợ bị sự cố rò rỉ đường ống do tác động bên ngoài.

Bàn nâng thủy lực thẳng đứng
- Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy thiết bị bàn nâng thủy lực ttp luôn đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

- Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những bàn nâng nhập khẩu.

- Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.Tên sản phẩm: Bàn Nâng Thủy Lực Thẳng Đứng TTP

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 5 năm

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,219
Bài viết
366,802
Thành viên
42,818
Thành viên mới nhất
vayhay
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top