Hotspot Shield phần mềm fake IP đỉnh nhất hiện nay

MrV

Administrator
Có lẽ nói về fake ip thì có rất nhiều phần mềm cũng như các [COLOR=#006400 !important]dịch vụ[/COLOR] trung gian dùng để fake IP. Tuy nhiên rất khó mà vượt qua các tưởng lửa của các trang ngăn chặn ip. Đặt biệt là từ Việt Nam thì rất nhiều dịch vụ từ chối khách hàng từ Việt Nam. thuthuatso.com cũng đã sử dụng rất nhiều [COLOR=#006400 !important]phần mềm[/COLOR], trong đó phần mềm mà vượt qua tường lửa của 000webhost.com là một điều rất khó. Hôm nay thuthuatso.comxin chia sẻ với các bạn phần mềm Hotspot Shield theo như thuthuatso.com sử dựng thì nó phải đặt là thuộc loại pro. Hotspot Shield là phần mềm fake IP của bạn sang USA (Mỹ) nên các bạn có thể đăng ký các dịch vụ bị chặn từ Việt NAm, ngoài các ngôn ngữ như tiếng anh … còn có ngôn Tiếng Việt cho người Việt chúng ta sử dụng nữa, nên nó rất tiện cho những ai không biết Tiếng Anh.
Hotspot Shield có bán với giá 80$ hiện nay đang khuyến mãi với giá 60$ và hoàn toàn không có quảng cáo. Bên cạnh bản mất $ thì Hotspot Shield cũng cung cấp cho người dung bản free với tính năng tương tự, tuy nhiên đối với bản free thì người dùng sẽ phải thấy rất nhiều quảng cáo. Ở đây thuthuatso.com sử dụng bản free để giới thiệu với các bạn.
Đầu tiên các bạn tải phần mềm Hotspot Shield tại đây.
Tiến hành cài đặt nư nhưng phần mềm thông thuwongf khác, nhưng đến bước thứ 2 các bạn chọn ngôn ngữ vietnamese và nhớ bỏ chọn thanh toolbar
(phần cài đặt này các bạn nhấn “cài” và “cài” là xong thôi)
Sau khi cài đặt thành công các bạn nhìn xuống thanh công cụ bên dưới sẽ thấy biểu tượng của Hotspot Shield nếu màu đỏ là kết nối đã ngắt còn màu xanh là đang kết nối (fake)
Các bạn click chuột vào biểu tượng Hotspot Shield sẽ có các lựa chọn như hình
Chọn “Kết nối/BẬC” (lỗi chính tả thôi không sao) ngay lập tức một cửa sổ trình duyệt hiện lên với thông báo đang két nối
Sau khi kết nỗi thành công tự động Hotspot Shield sẽ chuyển sang một trang quảng cáo đồng thởi trên đầu các trang web khi chúng ta lướt web đều có quảng cáo, và đôi khi nhảy cả poup nữa.

OK. vậy là xong bây giờ các bạn có thể vào trang 000webhost.com để đăng ký cho mình một host miễn phí cũng như các dịch vụ khác bị chặn ip từ Việt Nam rồi đó.
Bây giờ đến việt khử quảng cáo từ Hotspot Shield bằng cách đặt Adblock Plus cho trình duyệt firefox tại đây và trình duyệt chrome tại đây sau khi cài đặt xong khởi động lại trình duyệt.
Vậy là xong. Chúc các bạn thành công. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi ý kiến bên dưới. Cảm ơn
 
Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
275,364
Bài viết
352,219
Thành viên
41,320
Thành viên mới nhất
nhunghong20
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top