Tư vấn Hướng dẫn cách nuôi nấng chó pug dog hiệu quả nhất

thannhong26

New Member
Hướng dẫn cách nuôi nấng chó pug dog hiệu quả nhất

Được mọi người biết nhãn hàng chú chó mặt xệ , pug dáng vẻ tròn trĩm , mũm mĩm , bụ bẫm với đôi chân ngắn ngủn rất xíu xiu. để chó pug dog luôn khỏe mạnh và vui các thành viên phải bằng cách nào đây ? hãy cùng yolo tìm hiểu thông tin các cách nuôi chó pug dog ở tin tức sau đây nhé !

1. Kỹ thuật nuôi chó pug dog con

Các thành viên muốn nhận chăm chó đều được nhận những lời khuyên nên trông nom chó con , chó sơ sinh vì để chúng với chủ có điều kiện làm quen được sát nhau giản đơn hơn. ở giống chó pug dog cũng vậy , nếu bạn muốn trông nom một bé hãy lựa những bé từ hai tháng tuổi trở lên. Tuổi này chó pug dog đã được cai sữa mẹ , khỏe mạnh hơn

1. 1 lượng đồ ăn và dưỡng chất ( 2 – 6 tháng tuổi )


1. 1. 1 chó pug dog từ 2-3 tháng tuổi

Bây giờ chó con mới tập nhắm. Nhà nghiên cứu khuyên người chăm nên cho bé nhắm nháp đồ đã được xay nhuyễn , loãng , gồm : tinh bột , thịt nạc và rau , củ. Sau mỗi buổi ăn , bạn có cơ sở nạp thêm biến số mới sữa ấm cho chúng.

Lượng đồ ăn hiện nay là 4 bữa/ngày , thời kỳ các buổi ăn cần cách liên hồi.

Một để mắt nhỏ , bạn hữu hiệu không cho chúng thưởng thức đồ sống /tái. Các món ăn như tôm , cua , cá ,. Và xương cũng không được cho chúng nhâm nhi.

1. 1. 2 chó pug từ 3 đến 6 tháng tuổi

Kỹ thuật nuôi chó pug dog con


Khoảng thời gian này vẫn cần một lượng đồ ăn nghiêm. Chúng vẫn chưa nhâm nhi được xương và chẳng thể nhâm nhi vô vàn. Hệ tiêu hoá chưa vững mạnh khiến việc nạp quá lớn thực phẩm sẽ làm chúng bị đau bụng và ỉa chảy.

Chỉ nên nhắm nháp 2- 3 bữa/ngày , gồm các món ăn sau : cơm nhão , rau , củ , quả xay nhuyễn , thịt băm. Trong giai đoạn này bạn có tiềm lực cho chúng nhắm thêm tôm , cua , cá.

2. Lượng đồ ăn và lượng đồ ăn ăn

Lượng đồ ăn :

Protein : chiếm khoảng 20-25%. Thường có nhiều trong thịt , cá , nội tạng con vật.

Chất béo : chiếm khoảng 10-15%. Thường trang bị sẵn trong thịt , không nhất thiết nạp thêm biến số mới.

Tinh bột : chiếm khoảng 10-15%. Thường có trong cơm , khoai tây , khoai lang.

Chất xơ , canxi , vitamin và các khoáng chất khác : còn lại. Có trong rau/củ/quả , tôm , cua , ngao.

Một chú chó pug dog lớn lên cần nạp lượng đồ ăn từ 3 đến 4% cân nặng cơ thể. Chẳng hạn như : nếu cún cưng nhà bạn nặng khoảng 8kg thì mỗi buổi ăn khoảng 200g đồ ăn.

3. Kỹ thuật nuôi chó pug trong bối cảnh sinh sản

3. 1 biểu hiện nhận biết chó pug mang thai

Những tuần đầu tiên của lúc mang bầu , bình thường , chó pug mẹ có thể có tỏ rõ gì trúc trắc. Nên đến sau 9 tuần , chó mẹ mới có các thể hiện rõ ràng ra bên ngoài. Các phẩm cách lừng danh như : bầu ngực nở hơn , có rỉ dịch màu trắng , hơi nhầy , phần eo và phần hông của chúng phình đại hơn , kích thước bụng cũng to lên.

3. 2 kỹ thuật nuôi chó pug giây phút mang thai

Yếu tố đầu tiên mà bạn nên dõi theo trong kỹ thuật nuôi chó mặt xệ trong khoảng thời gian này là chế độ ăn phân phối vào thân hình chúng duyệt các lượng đồ ăn thường ngày.

Vì thời điểm này dưỡng chất sẽ mang đến cho cả mẹ và con nên lượng đồ ăn thường ngày sẽ cần lựa chọn kỹ càng hơn. Bạn có khả năng cho cún cưng của bản thân thưởng thức từ 150-200g thịt ( bò , gà , heo nạc ) cùng 1 quả trứng gà và sữa tươi.

Trong những quãng thuở ban đầu của lúc mang bầu , bạn có năng lực cho mặt xệ ‘ thưởng thức 3 bữa/ngày. Lượng đồ ăn sẽ tăng đều đặn thành 4 bữa/ngày. Sự cách biệt giữa các buổi ăn từ 3 đến 4 tiếng.

Trong khoảng thời gian này , nhắm nháp chín uống sôi ‘ là điều nhất nhất phải thực hiện. Không những vậy bạn cần cho chó pug mẹ tiêm chủng lúc mang bầu và khám thai liên tục , toàn bộ tại các khu khám/cứu thú y được đánh giá cao.

3. 3 ách nuôi chó pug mới sinh

3. 3 kỹ thuật nuôi chó pug mới sinh

Và giây phút giữ vững có những thổ lộ lúc mang bầu để phỏng đoán được ngày dự sinh của chúng. Khoảng thời gian chúng sắp sinh tự nhiên có khả năng có những trình bày như : rên rỉ ( do đau đớn ) , hít thở nhanh , bỏ nhắm khoảng 1 ngày , di chuyển tìm ổ/chỗ đẻ ,.

Giả sử cún cưng của bạn xuất hiện các biểu hiện trên. Bạn cần bố trí và vệ sinh sạch sẽ chỗ đẻ cho chúng. Khu đẻ cần kín kẽ và tin tưởng.

Me nu của chó mặt xệ ‘ chê cười đồn đoán bàn ra tán vào từ khi mới đẻ hầu hết là cháo thịt băm cùng sữa ấm , từ 4 đến 5 bữa một ngày. Trong tháng đầu tiên , chó pug dog con cần được ** mẹ hữu hiệu.

Như vậy trên yolo đã chia sẻ với bạn các dữ liệu ghi nhận về kỹ thuật nuôi chó pug dog đúng biện pháp và hữu hiệu.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
292,710
Bài viết
370,714
Thành viên
43,121
Thành viên mới nhất
tinbong2
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top