HCM Hút mỡ cằm không phẫu thuật an toàn và hiệu quả

TMV Sao Hàn

New Member
Hút mỡ cằm không phẫu thuật là phương pháp làm giảm lượng mỡ dư thừa dưới cằm hoặc ở cổ,và làm bằng công nghệ Laser Coollipo.Tại thẩm mỹ viện Sao Hàn hút mỡ cằm không phẫu thuật đem lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất cho bạn,giúp bạn có được một gương mặt thon gọn.

1. Tại sao phải hút mỡ cằm?


– Hai nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy việc hút mỡ nọng cằm là thật sự cần thiết:

– Số lượng chất béo còn gọi là lượng mỡ thừa ở dưới cằm thường không dễ dàng chuyển hóa với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, vì vậy việc giảm mỡ nọng cằm khó có thể thực hiện được. Lớp mỡ dưới cằm đặc biệt cứng đầu và phổ biến nhất là ở cổ của bạn, bất kể trọng lượng cơ thể của bạn.

– Ngoài ra, mỡ dưới cằm có thể kéo cơ vùng mặt, khiến khuôn mặt của bạn bị chảy xệ, giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa.

2. Hút mỡ cằm không phẫu thuật là gì?

Hút mỡ cằm không phẫu thuật là phương pháp đánh tan, hóa lỏng lượng mỡ cứng đầu ở vùng nọng cằm. Phương pháp này sử dụng công nghệ Laser Coollipo có bước sóng 1320nm, nhờ sự rung động của bước sóng giúp đánh tan các tế bào mỡ cứng đầu nhất ở tất cả các vùng có mỡ trên cơ thể.

– Hút mỡ cằm không phẫu thuật bằng laser coollipo là kỹ thuật sử dụng thiết bị công nghệ công nghệ nội soi, đưa vào trong cơ thể thông qua lớp da. Thiết bị này tác động đến lớp mỡ dư thừa bằng sự rung động của bước sóng, giúp đánh tan, hóa lỏng lượng chất béo và lượng mỡ này được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi.3. Những điểm cần lưu ý khi hút mỡ cằm không phẫu thuật

· Nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc như: Asprin, ibuprofen, naprosyn,… những loại thuốc này sẽ gây ra những vết bầm tím, bạn nên tránh sử dụng theo yêu cầu bác sĩ.

· Những người huyết áp thấp không nên điều trị bằng phương pháp hút mỡ cằm không phẫu thuật.

· Bạn sẽ được khám sức khỏe xem có phù hợp với việc hút mỡ hay không.

4. Ưu điểm của hút mỡ cằm không phẫu thuật

– Do không cần phẫu thuật nên vùng cằm sẽ không để lại sẹo.

– Săn chắc da và đàn hồi hơn vùng được hút mỡ.

– Bạn có thể làm việc bình thường sau khi hút mỡ cằm không phẫu thuật, thời gian hồi phục và nghỉ dưỡng là 1 – 2 ngày.

– Với phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật bằng laser coollipo đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến các mô xung quanh khi điều trị.

5. Kết quả sau khi hút mỡ cằm không phẫu thuật


– Các yếu tố quyết định để có kết quả hút mỡ thành công là chất lượng da và sự tuân thủ của khách hàng. Trong quá trình tư vấn, các bác sĩ sẽ đánh giá da của bạn có đủ độ đàn hồi để da co lại sau khi loại bỏ lượng mỡ bên dưới hay không.

– Ngoài ra, một số trường hợp cần có sự kết hợp điều trị để có kết quả tốt nhất.

– Phương pháp hút mỡ cằm bằng công nghệ laser coollipo đảm bảo an toàn, giúp bạn có một gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ Hút Mỡ Cằm không phẫu thuật an toàn và hiệu quả
Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Sao Hàn
Hotline : 090.139.5588 - 0948.553.822
Địa chỉ: 138 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 

TMV Sao Hàn

New Member
Hãy đến với Sao Hàn để bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp không tỳ vết với dich vụ Hút mỡ cằm không phẫu thuật an toàn hiệu quả
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,478
Bài viết
365,978
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top