Miền Nam In bao thư giá rẻ tphcm ở đâu?

Công ty in ấn giá rẻ Cao Hoàng Gia chuyên in bao thư - ấn phẩm không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình.

Quy cách sản phẩm:

- Chất liệu giấy dùng để in bao thư giá rẻ thường là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp.

- Kích thước:

+ Bao thư kích thước nhỏ: 12 x 22 cm (chứa được tờ A4 gấp 3)

+Bao thư kích thước lớn: 17 x 23 cm (chứa được tờ A4 gấp 2)

+Bao thư kích thước lớn: 25 x 35 ( chứa được tờ A4)

- Gia công:

+ Có dán keo nắp hoặc không dán keo nắp,

+ Cấn,cắt, bế và gia công thành phẩm

+ Ngoài ra còn ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân, … nếu khách hàng yêu cầu

In bao thư hay in bao thư giá rẻ tphcm là một công cụ không thể thiếu khi tạo bộ nhận diện thương hiệu. Vì bao thư không chỉ chứa đựng thông tin, thư từ, tài liệu gửi đến các đối tác hay các thành viên hoặc khách hàng của các tổ chức hay công ty của họ mà còn chứa đựng sự trân trọng và tình cảm của bạn dành cho các đối tác của mình. Vì thế bạn nên in bao thư để tăng cường đẩy mạnh thương hiệu của bạn trong mắt người dùng. Gây ấn tượng và khiến khách hàng luôn nghĩ đến bạn.

Hãy đến với công ty in bao thư tại tphcm Cao Hoàng Gia để trải nghiệm chất lượng trong mỗi chiếc bao thư và một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

Hotline : 093830 6167 (Trang Linh) hoặc truy cập website: caohoanggia.com

Sản phẩm xem thêm: in túi giấy xi măng
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Forum statistics

Threads
282,450
Bài viết
359,718
Thành viên
42,399
Thành viên mới nhất
cutramthaiduong
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top