• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

HCM iPhone 11 được chào đón nồng nhiệt với 2 Sim tiện lợi

lost25

New Member
iPhone 11 được chào đón nồng nhiệt với 2 Sim tiện lợi
Apple đang dần lắng nghe người dùng khi gần đây giới thiệu đến các tín đồ phiên bản iPhone 11 128Gb 2 Sim tiện lợi. Vậy điện thoại hỗ trợ 2 sim vật lý hay 1 sim vật lý + eSim là sự lựa chọn đúng đắn.


1. Phân biệt iPhone 11 2 SIM vật lý và phiên bản iPhone 11 eSIM
Hiện nay, Apple mang đến 2 dạng máy 2 SIM đó là 2 SIM vật lý và 2 SIM có 1 eSIM. eSIM là một dạng SIM điện tử có khả năng kết nối tốt với 3 nhà mạng lớn MobiFone, Viettel và VinaPhone.
Tuy nhiên, model iPhone 2 SIM vật lý mới nhất chỉ dành riêng cho một vài thị trường cụ thể là Hồng Kông và Macao. Như vậy, nếu muốn sử dụng phiên bản 2 SIM vật lý khách hàng phải lựa chọn iPhone 11 và iPhone 11 Pro phiên bản Hong Kong

2. Nếu muốn sử dụng 2 SIM vật lý người dùng phải mua loại iPhone 11 nào?
Năm 2018, Apple lên kệ các dòng iPhone XR, Xs và Xs Max tích hợp 2 SIM, cho phép 2 mạng di động hoạt động cùng lúc trên một chiếc Smartphone. Tuy nhiên, các mẫu điện thoại này chỉ có thể sử dụng 1 nano SIM và 1 eSIM.
Tại thị trường thiết bị cầm tay Việt Nam, việc sử dụng 2 SIM, 2 sóng trên một điện thoại thông minh không còn là điều quá xa lạ. Vì vậy, chúng ta có thể thấy phiên bản 2 SIM vật lý là một sự nâng cấp đáng kể. Thế nhưng, một điều khiến người dùng nhiều nước thất vọng là chỉ duy nhất tại các cửa hàng Trung Quốc, Hồng Kông và Macau mới có các phiên bản iPhone 11 2 SIM vật lý. Trong khi đó, tại cửa hàng Mỹ và nhiều quốc giá khác, chức năng 2 SIM, 2 sóng trên iPhone 11, 11 Pro và Pro Max vẫn chỉ hỗ trợ 1 nano SIM và 1 eSIM.
Điều đó đồng nghĩa khách hàng tại các cửa hàng và đại lý Việt Nam khi mua táo khuyết phiên bản mới chính hãng sẽ sử dụng tính năng 2 SIM gồm 1 nano SIM và 1 eSIM. Dù cả 3 nhà mạng lớn hiện nay là Viettel, Mobifone và Vinaphone đều đã triển khai eSIM nhưng có lẽ phiên bản SIM vật lý vẫn được yêu thích nhiều hơn.

3. Nên sử dụng phiên bản táo khuyết 11 eSIM hay 2 SIM vậy lý ?
Đây có lẽ là câu hỏi của tương đối nhiều quý khách hàng trước khi quyết định mua chiếc Smartphone đẳng cấp này. Mặc dù, cả 2 model 2 SIM gồm 1 eSIM và 2 SIM vật lý đều có những lợi thế và bất cập riêng, chúng tùy thuộc vào nhu cầu và cách sử dụng của người dùng.
Nhu cầu hoạt động 2 SIM của người Việt ít nhiều sẽ tận dụng các tiện ích khuyến mãi từ nhà mạng để phục vụ cho hoạt động giải trí nhằm tiết kiệm chi phí hơn. Trong khi đó số lượng hỗ trợ nhà mạng eSIM còn nhiều hạn chế. Do đó khi lựa chọn eSIM thì người dùng cần cân nhắc xem khu vực mình có có thêm eSIM hoặc không.
Tuy nhiên, một bất cập khác mà người dùng eSIM có thể đối mặt phải trong cuộc đối đầu cùng SIM vật lý là mỗi lần đổi điện thoại mới thì người sử dụng lại phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR quét vào táo khuyết. Trong khi đó phiên bản 2 SIM vật lý thì không cần rườm rà như vậy, nếu bạn thường xuyên thay đổi điện thoại thì eSIM không phải là sự lựa chọn tối ưu.
Trên đây là những tin tức gửi đến iFan đọc về các phiên bản iPhone 11 2 SIM vật lý và eSIM. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được táo khuyết đúng với yêu cầu.
 

guco

New Member
cái vụ 2 sim này thì mới biết luôn á chèn, hay thật
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,669
Bài viết
353,522
Thành viên
41,954
Thành viên mới nhất
namnhi1
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top