[BÁN] iPhone 7 Plus có chống nước không và các thông số kỹ thuật

iPhone 7 Plus có chống nước không và các thông số kỹ thuật
Có một tiêu chuẩn được các nhà kiểm định chất lượng đặt ra để đo được mức độ chống nước và chống bụi của các thiết bị điện tử chính là tiêu chuẩn IP. Dựa vào tiêu chuẩn này người dùng có thể dễ dàng đánh giá chiếc điện thoại đó có chống bụi và chống nước có tốt hay không. Chỉ số đầu tiên sẽ thể hiện mức độ chống bụi của thiết bị. Chỉ số thứ 2 biểu thị mức độ chống nước của điện thoại.
Theo thông tin có được từ Apple thì iPhone 7 Plus có tiêu chuẩn IP67. Tiêu chuẩn này thể hiện iPhone 7 Plus có độ chống bụi tại mức 6, có khả năng kháng bụi tốt nhất. Điện thoại sẽ không có khả năng bị xâm nhập bởi hạt bụi nào. Tiêu chuẩn này cũng cho thấy mức độ chống nước của chiếc điện thoại này là 7. iPhone 7 Plus có khả năng chống nước trong 30 phút ở độ sâu không quá 1 mét trong tình trạng máy vẫn hoạt động bình thường.
Tuy nhiên, người dùng cũng nên lưu ý rằng, tiêu chuẩn trên chỉ được xét trong điều kiện thử nghiệm. Chúng ta không nên để thiết bị trong nước quá lâu hoặc thử độ chống nước của máy để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.
Một thông tin từ hãng Apple đưa ra đối với khả năng chống bụi và chống nước của iPhone 7 Plus. Dù là có khả năng chống xâm nhập cao nhưng hãng không đảm bảo vĩnh viễn được. Vì khả năng chống nước có thể sẽ bị hao mòn theo thời gian. Apple sẽ không áp dụng chính sách bảo hành nếu điện thoại của khách hàng bị ảnh hưởng bởi nước.
Đâu là địa chỉ cung cấp iPhone 7 Plus chính hãng chất lượng
Chắc chắn sau khi bạn đọc bài viết iPhone 7 Plus có chống nước không thì bạn chỉ muốn sở hữu ngay một chiếc điện thoại tuyệt vời như vậy. Ngoài việc tìm chọn mua các sản phẩm mới chất lượng thì bạn cũng có một hướng khác đó là dùng những sản phẩm iPhone 7 cũ 99%. Dòng điện thoại này thu hút khách hàng bởi giá rẻ mà chất lượng thì vẫn tốt lại còn được bảo hành. Đến với Thinhmobile, bạn không phải lo sợ mua hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết những sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng.
- Về giá cả tại Thịnh Mobile
Không những đảm bảo về chất lượng mà về giá bạn sẽ không phải băn khoăn nữa. Một chiếc iphone 7 plus sẽ có độ chênh lệch về giá giữa các phiên bản bộ nhớ. Cụ thể Thịnh Mobile bán ra chiếc iphone 32GB có giá là 1080 USD (khoảng 22 triệu VNĐ), iphone 128GB có giá 128GB (khoảng 25 triệu VNĐ), iphone 256GB có giá 1350 USD (khoảng 28 triệu đồng).
- Hàng được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo
Sau khi nhập hàng về, tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật của Thịnh kiểm tra kỹ từ phần cứng cho đến phần mềm của máy. Máy chạy ok, tốc độ ổn định, màn hình tốt, nhạy, về hình thức không xước xát hay vỡ hỏng.
Sau quá trình kiểm tra là quá trình bảo dưỡng, check máy iphone 7 plus có chống nước không 1 lần nữa.
Thịnh Mobile không chỉ cam kết chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn không ngừng cải thiện và giới thiệu những dịch vụ tốt hơn nữa để mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất hiện nay.
Trên đây là thông tin về iPhone 7 Plus có chống nước không và địa điểm mua điện thoại uy tín, giá rẻ. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các mẫu điện thoại và giá cả thì hãy gọi ngay hotline 0963.75.22.33 hoặc truy cập website www. thinhmobile để được tư vấn miễn phí.
THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM\
 

datnguyenxdkt

New Member
Theo thông tin có được từ Apple thì iPhone 7 Plus có tiêu chuẩn IP67. Tiêu chuẩn này thể hiện iPhone 7 Plus có độ chống bụi tại mức 6, có khả năng kháng bụi tốt nhất
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
264,670
Bài viết
340,413
Thành viên
40,208
Thành viên mới nhất
sango3thome
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top