Hà Nội Keo dán gạch và nhược điểm khó tránh

nguyentrang0402

New Member
Sản phẩm Keo dán gạch được biết tới với những ưu điểm vượt trội về khả năng bám dính, chống thấm,..tuy nhiên chúng vẫn có những ưu điểm vượt trội cho mọi công trình.Keo dán gạch cho chất lượng công trình cao nhưng giá thành tốn kém

Nhược điểm lớn nhất của keo ốp lát là giá thành cao

Keo dán gạch có giá cao như vậy cũng là điều dễ hiểu vì chúng được cấu tạo từ nhưng nguyên liệu chọn lọc chất lượng, sản xuất trên dây truyền hiện đại, nghiên cứu lâu dài mới có thể cho ra đời sản phẩm. Vì vậy chất lượng của chúng rất cao đặc biệt là khả năng bám dính và chống thấm. Nhất là với các sản phẩm nhập khẩu như keo dán gạch Weber, keo dán gạch uk-plannet tốn phí vận chuyển nên giá thành lại càng cao. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ phụ thuộc vào ngân sách, yêu cầu của công trình để chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Với những khu vực không phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài bạn có thể dùng sản phẩm keo bình dân như keo Mova để giảm chi phí công trình.

So với hồ dầu xi măng thì keo ốp lát có giá thành cao hơn rất nhiều đây là băn khoăn lớn nhất của người chủ công trình khi chọn sử dụng chúng. Liệu nó có đáp ứng được mong đợi từ người sử dụng.

Keo mất thời gian chờ đợi đông cứng và bảo quản phức tạp

Thông thường các sản phẩm keo dán gạch đều có thời gian mở cho thi công là 15p giúp người thợ có thể chỉnh sửa gạch ốp trong khoảng thời gian này dễ dàng. Tuy nhiên đồng thời nó cũng là một nhược điểm của keo, thời gian đóng rắn lâu có loại keo lên tới vài ngày nên nếu không bảo quản cẩn trọng sẽ ảnh hưởng rất nhiều và tốn nhiều thời gian chỉnh sửa thi công lại ảnh hưởng tới cả tiến độ công trình.

Hiện tại keo dán gạch vẫn chưa quá phổ biến trong các công trình xây dựng chủ yếu do giá thành của chúng tương đối cao so với xi măng. Tuy nhiên nếu tính thật kỹ thì keo dán gạch không hề đắt vì độ bền cực cao bạn có thể sử dụng công trình tới vài chục năm vẫn ổn định còn xi măng chỉ sau vài năm là phải thi công cải tạo. Chắc chắn trong tương lai nó sẽ là nguyên liệu trong tương lai giúp đảm bảo chất lượng vượt trội của công trình thay thế cho hồ vữa xi măng hiện nay. Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm keo ốp lát hãy tìm tới showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, tới đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các loại keo dán gạch, keo chống thấm với giá ưu đãi nhất cho công trình nhà mình.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

Forum statistics

Threads
282,610
Bài viết
359,890
Thành viên
42,421
Thành viên mới nhất
Nhantran250795
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top