Keyboard Training: Vừa chơi game vừa luyện tốc độ gõ bàn phím

MrV

Administrator
Keyboard Training là một phần mềm miễn phí có thể làm tăng tốc độ đánh máy của bạn bằng cách chơi trò chơi ngay bàn phím máy tính. Trò chơi này Keyboard Training cho phép bạn thực hành đánh máy với bốn mức độ khác nhau từ: dễ dàng, trung bình, hơi khó và rất khó.

Để cài đặt Keyboard Training trước hết bạn truy cập vào địa chỉhttp://sourceforge.net/projects/kbtraining/ để tải công cụ về máy tính. Tiếp theo nhấp vào file Keyboard training .EXE để cài đặt. Sau khi hoàn tất, một bàn phím sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn.

Các tính năng chính của công cụ này bao gồm:

- Dễ sử dụng, nâng cao kỹ năng đánh máy của bạn một cách nhanh chóng.- Có thể dễ dàng thiết lập cách bố trí của trò chơi bàn phím này.- Có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Pháp.- Có thể xem số liệu thống kê trò chơi này của bạn khi kết thúc đạt được.- Có thể thiết lập mức độ từ dễ đến khó một cách tùy ý.- Là phần mềm di động, không cần phải cài đặt.

Bạn chỉ cần nhấn “Enter” để bắt đầu trò chơi sau khi thiết lập mức độ khó hay dễ, bạn sẽ đối đầu với thách thức, đáp ứng nhiệm vụ trước khi hết thời gian. Khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, bạn sẽ thấy một số chữ cái được đánh dấu trên bàn phím. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào các chữ cái đó một cách nhanh chóng nhất. Khi bạn bắt đầu nhấp vào các chữ cái được đánh dấu, chữ mới tiếp tục hiện diện trên màn hình, một khi bạn thực hiện xong thách thức, ngay lập tức sẽ hiển thị thông báo tổng số điểm bạn đạt được trên màn hình. Có thể nói, với trò chơi bàn phím này, bạn sẽ có thể cải thiện kỹ năng đánh máy một cách hiệu quả nhất.
Keyboard Training là một trò chơi bàn phím hiệu quả để nâng cao tốc độ đánh máy giống như bạn đang chơi game. Bạn có thể kiểm tra khả năng đánh máy bằng chính điểm số đạt được.

Theo: XHTT
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
278,393
Bài viết
355,640
Thành viên
41,825
Thành viên mới nhất
hondaotoconghoa
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói | Xe tải Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | bán thuốc rocori dạ dày đại tràng học viện quân y
Top