Khám phá nguồn gốc tính cách và ngoại hình của mèo ba tư

phongnguyen

New Member
Mèo Ba Tư hay còn được gọi là mèo Persian có nguồn gốc từ đất nước Ba Tư (ngày nay là đất nước Iran) được du nhập vào Việt Nam và rất nhiều nước khác trên thế giới. Hiện nay mèo Ba Tư được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ quý tộc và quý phái của chúng. Đây cũng là giống mèo được nữ hoàng Anh trong thế kỉ 17 yêu thích, các bạn có thể thấy chúng khi xem những bộ phim về nữ hoàng Anh.


Mèo 34 có đặc điểm rất dễ nhận biết so với những loài mèo khác. Chúng có khuôn mặt phẳng với cái mũi rất nhỏ mõm sâu nhìn như có ria mép. Nếu bạn là người yêu cả chó và mèo thì sẽ nhận thấy khuôn mặt của mèo Ba Tư khá giống với giống chó Pug.

Lông mèo Ba Tư khá dày và dài được chia làm 2 lớp. Lớp lông phía ngoài thì dài, còn lớp lông phía trong thì ngắn nhưng dày. Nếu bạn mua mèo Ba Tư thì bạn cần phải làm quen với việc chăm sóc lông thường xuyên cho chúng, nếu bạn là người quá sạch thì chúng sẽ không thích hợp với bạn vì chúng rụng lông nhiều.


Về màu lông thì Mèo Ba Tư có rất nhiều màu lông. Chúng ta sẽ bắt gặp những con có màu lông màu vàng, xám, trắng, đen, đỏ… xen kẽ nhau rất đẹp mắt và thoải mái cho bạn lựa chọn màu lông.

Mèo Ba Tư là một loài mèo khá ổn hòa và rất tình cảm. Chúng có thể ở trong nhà hàng giờ mà không bị cảm thấy khó chịu nên sẽ phù hợp với rất nhiều bạn có công việc bận rộn và ít thời gian chơi với chúng.Với tính cách thận thiện và quấn chủ thì mèo Ba Tư hiện nay được săn đón rất nhiều ở nước ta. Chúng rất hay thể hiện tình cảm, nhẹ nhàng và khá ngoan ngoãn. Nếu bạn muốn làm một con sen đúng nghĩa thì mèo Ba Tư sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
262,307
Bài viết
337,900
Thành viên
40,067
Thành viên mới nhất
Mr Minh
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top