BÁN Khởi nghiệp sinh viên những bài học để đời ts Lê Thẩm Dương

thuyangela

New Member
Khởi nghiệp một cuộc hành trình đầy thử thách gian nan nhưng cũng đầy thử thách gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và những cảm xúc thăng hoa bạn, nếu bạn đang tự hỏi bạn có nên khởi nghiệp online tôi tin rằng bài giảng này là một tư liệu quý giá đáng để bạn tham khảo.


Diễn giả Lê Thẩm Dương với một chuyên gia trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và ngành tài chính ngân hàng hiện tại ông là khách mời thường xuyên của các chương trình trên VTV và đồng thời là nhà tư vấn quản trị chiến lược của hàng loạt các công ty tập đoàn lớn vì vậy ông vừa có kiến thức thực tiễn lại kết hợp với những lý thuyết quản trị kinh tế tài chính hiện đại nên mỗi bài giảng của ông luôn mang những nội hàm sâu sắc gần gũi với những vấn đề của mỗi cá nhân mỗi doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày có thể ứng dụng để xử lý.


Ở môt quốc gia khởi nghiệp như Việt Nam tuy có nhiều cơ hội được mở ra từ sau hiệp định TTP nhưng liệu rằng mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đã thực sự sẵn sàng để đón nhận cơ hội ấy một trong những điều kiện cần tiên quyết đó là những kiến thức nền tảng bạn đã biết mình có gì? Mình cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng tham gia cuộc chơi chưa nếu bạn chưa rõ ràng về những câu hỏi ấy hãy xem video này của Diễn giả Lê Thẩm Dương.
Xem bài giảng nói về khởi nghiệp kinh doanh của tiến sĩ Lê Thẩm Dương

 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
282,881
Bài viết
360,182
Thành viên
42,447
Thành viên mới nhất
gioquatraicaycsfood
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top