Hà Nội Kính mắt Rayban đi đêm chống lóa

nghiemhuy

Member
Rayban không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm kính mắt thời trang cao cấp mà còn nổi bật ở dòng sản phẩm kính mắt rayban đi đêm chống lóa dành cho các lái xe thường xuyên phải đi đêm.

Kính mắt Rayban đi đêm chống lóa
Nếu bạn là người thường xuyên phải đi xe vào buổi tối hay ban đêm thì việc bị ảnh hưởng từ những đèn pha từ chiếc xe ngược chiều là không thể tránh khỏi. Điều này không những gây cảm giác khó chịu về mắt mà còn rất nguy hiểm khi có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào.

Thế nên các nhà thiết kế và sản xuất đã cho ra đời một dòng sản phẩm đó là kính đi đêm. Thế nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều lái xe phó mặc cho số phận khi không mua kính hay tiếc tiền và lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng vì chỉ cần nghĩ rằng có kính là sẽ chống lóa được rồi. Thế nhưng, cũng giống như ánh sáng mặt trời, mọi loại ánh sáng khác, nếu như không được ngăn ngừa tuyệt đối bằng những công cụ phù hợp thì việc tổn hại đến mắt sẽ là chuyện sớm muộn. Việc sử dụng một chiếc kính đi đêm kém chất lượng để vượt qua một hành trình dài xuyên đên sẽ để lại rủi ro gây yếu mắt trong tương lai.Do đó, cũng giống như những chiếc kính mát (kính râm), bạn cần tìm mua những chiếc kính đi đêm chính hãng, chất lượng cao, tiêu biểu là thương hiệu Ray-Ban.

Đầu năm 2017 vừa qua, Ray-Ban đã chính thức cho ra mắt dòng kính mắt có tròng kính hỗ trợ thị lực khi đi ban đêm, giúp người mang có thể linh hoạt tận dụng chiếc kính này cho mọi thời gian trong ngày, buổi sáng để ngăn ngừa ánh sáng mặt trời, và buổi tối, hạn chế những ánh đèn xe chiếu trực tiếp vào mắt.

Cũng vẫn là kiểu dáng phi công giọt lệ kinh điển, mẫu kính đi đêm RayBan này có màu tròng vàng đặc trưng của những chiếc kính đi đêm chuyên dụng chứ không phải vàng trà hay tráng gương như những thiết kế thời trang khác.

Những ai nên sử dụng kính Rayban đi đêm?
Sản phẩm này không phân biệt cho người đi xe máy hay xe ô tô miễn là bạn thường xuyên phải đi trong đêm tối thì hãy sử dụng ngay để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top