[Toàn Quốc] kinh nghiệm buôn hàng trung quốc chất lượng, giá rẻ

hungphatt

Member
Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc
Với 4 năm kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc, mình từ lấy hàng trực tiếp hiện nay thì đặt mua online. Thấy có nhiều bạn đang gặp nhiều vướng mắc nên mình sẽ chia sẻ cho bạn nào đang cần nhé.

Trường hợp bạn đi lấy hàng trực tiếp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền chi phí thuê dịch vụ đặt hàng. Tuy nhiên sẽ khá là phức tạp một chút trong khâu thủ tục làm giấy tờ. Bạn cần tới cục xuất nhập cảnh nơi bạn đăng kí hộ khẩu thường trú để đăng kí, sau đấy đến đại sứ quán Trung Quốc để xin cấp visa,cái này mình khuyên các bạn là nên làm dịch vụ, không nên chờ đợi, phiền hà. Chính nhờ vậy nên việc mua hàng qua web mua hàng trung quốc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.Hàng Quảng Châu rất phong phú và đa dạng, vừa đẹp, lại rẻ, dễ kiếm lợi nhuận nên khi muốn đi Quảng Châu bạn cần chuẩn bị một số vốn tương đối. Xong giấy tờ thì bạn cũng cần tìm hiểu một địa chỉ nào đấy để chuyển hàng cho bạn, rồi cả phiên dịch, khách sạn.

Bạn có thể đi máy bay hoặc đi đường bộ để tiết kiệm chi phí, trường hợp bạn đi lâu dài thì cần phải nhờ phiên dịch đưa mình đi bằng xe buýt, ghi nhớ số xe rồi hôm sau thì tự đi nhé. Về tiền thì các bạn cần chuyển tiền dịch vụ vì qua cửa khẩu rất dễ bị thu, hơn nữa cầm nhiều tiền trong người không an toàn.Thực sự thì đi lấy hàng trực tiếp rất có lợi, vừa có thể trực tiếp xem chất lượng sản phẩm, lại có thể tranh thủ đi tìm những mối hàng mới, lợi nhuận cũng cao. Nhưng quen các mối lấy hàng rồi nên gần một năm nay mình chuyển qua đặt hàng online , kiểu là bạn lên những website bán hàng Trung Quốc chọn hàng, sau đấy thì mua thuê một đơn vị dịch vụ đặt hàng Trung Quốc ở Việt Nam nhận và chuyển hàng về cho mình. Cái này thì chi phí có cao hơn một chút so với mình đi lấy hàng trực tiếp nhưng được cái là mình không cần phải vất vả. Thêm một cái nữa là mình đã có các mối lấy hàng quen nhưng có nhiều bạn mới bắt đầu thì sẽ khó khăn trong việc tìm nguồn hàng chất lượng cũng như là công ty đặt hàng uy tín. Nhưng mà các bạn cứ yên tâm, hiện nay hầu hết các công ty đặt hàng Trung Quốc đều có quy định được trả hàng ví như hàng không đúng yêu cầu của các bạn lúc đặt, hoặc là bồi thường ví như giai đoạn vận chuyển làm hư hỏng sản phẩm nhé.Mình đã đi lấy hàng nhiều nơi rồi nhưng không đâu bằng hàng Quảng Châu, những bạn cứ yên tâm mà buôn hàng Trung Quốc nhé, đảm bảo “một vốn bốn lời” luôn nhé.


Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát

Địa chỉ: 58 TỐ HỮU - P.TRUNG VĂN - Q.NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI

Hotline: 0943 242 333

Website: vanchuyentrungquoc.vn

Email : dathanghungphat01@gmail.com
 

casiovietnam2

Casiovietnam.net
Hàng trung quốc nếu thông qua 1 số bên thì chi phí vận chuyển sẽ dội lên vậy có cách nào làm giảm chi phí xuống k bạn
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
266,100
Bài viết
342,020
Thành viên
40,299
Thành viên mới nhất
TOI DIEN M5S
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top