BÁN Làm sao để cho bé nằm giường cũi một cách khoa học nhất?

anhky

Member
các phụ huynh vẫn lấy đặc điểm an toàn làm tiêu chí tiên quyết khi mua đồ chơi cho con. Bạn có thể đến những trung tâm nội thất lớn để mua được cũi trẻ em tốt nhất, phòng việc vấp phải chiếc giường cũ cho bélởm khởm.

Những thứ dưới đây phải được các gia đình biết khi cho trẻ nằm cũi cho bé để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.Hãy cùng Babimart.com tìm hiểu nhé!

Giường cũi trẻ em VinaNoi Vnn301M
Đây thường là yếu tố bị nhiều gia đình không để ý hoặc đặc biệt không thèm nghĩ tới. Bạn sẽ khó nghĩ được em bé sẽ lớn nhanh như thế nào. Sẽ rất nhanh thôi mà bé đã có thể nắm lấy hoặc táy máy bất cứ thứ gì “lượn lờ” xung quanh như đồ chơi treo nôi, đồ đạc mà bố mẹ tiện tay vắt trên cũi, mà đặc biệt là ổ điện... và tự làm đau bản thân do té ngã, hóc dị vật cùng nhiều hiểm nguy ẩn giấu khác. Đặt cũi của con sát cửa sổ là không tốt vì các mẹ không rõ được khi nào thì trẻ sẽ trèo lên đâu nhé.
Không nên để thú bông hoặc gối lớn phía trong cũi. Vì chúng có thể được dùng để thoát ra ngoài. Hoặc trong một vài tình huống nếu bị những thứ đó đè lên mặt bé sẽ bị đột tử. Các vật liệu làm từ nhựa cần phải vứt bỏ ra khỏi cũi bởi bố mẹ sẽ không hiểu đối với bé, những thứ đó có an toàn với hay không. Đừng bao giờ sử dụng túi nilon bọc trên nệm, thứ này là mối họa tiềm tàng , có thể làm tắc đường thở của bé dẫn đến đột tử, điển hình là với các cháu nhỏ hơn 24 tháng.
Người lớn khi chọn đệm cũi cho bé nhà mình rất phải chú ý đến độ cứng của đệm, để kiểm chứng điều đó, các mẹ cần dùng tay dí thử. Nếu đệm không đủ cứng sẽ khó về khả năng thoáng khí, thoát ẩm, kìm hãm lưu thông máu, làm cho con mỏi mệt. Đệm có độ dày 5 phân là kiểu thông dụng nhất trên thị trường gần đây. Tuy vậy, phải đảm bảo rằng khi đặt đệm vào, đệm phải cao hơn thành cũi, tùy vào đặc điểm cũi nhà bạn để đề phòng bé bị kẹt tay. Phải trải miếng lót chống thấm thấm lên đệm rồi mới phủ ga giường lên nếu dùng chúng. Ga trải giường phải chuẩn cỡ với đệm. Một tấm ga trải giường quá lớn cũng rất dễ là lí do trẻ bị nghẹt thở trên giường ngủ.Nếu không muốn con mình bị ngạt hãy cài chặt ga trải giường. Nên chọn chất liệu 100% cotton cho ga giường

Giường cũi 2 tầng cho bé
Thành cũi cao sẽ khiến cha mẹ yên tâm hơn về con hơn khi ở trong cũi nhưng nếu cao quá lại cản trở trong việc đặt bé vào và bế bé ra. Chiều cao của cũi cho bé khi trẻ em chưa biết bò là khoảng hai lăm phân. Độ cao của thanh chắn cũi phải đảm bảo ít nhất 60 phân tính từ mặt đệm lên thanh chắn cũi đối với cũi cho em bé bò được và chập chững đi.

Các ông bố bà mẹ nên kiểm tra kỹ khi tìm mua giường cũi trẻ em tphcm vì trẻ bị đau là chuyện quá dễ đoán trước với chiếc cũi có độ làm mịn không cao
Theo khuyến cáo, bố mẹ hãy lấy cho bé chiếc giường tầng gỗ có khoảng trống giữa các thanh chắn nằm trong 5-8,5 cm, nếu không trẻ rất dễ bị thụt tay vào khe giữa các nan cũi.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,099
Bài viết
363,566
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top