Làm video chuyên nghiệp với Proshow Producer

hoangngat1992

New Member
Hướng dẫn cách làm video bằng phần mềm Proshow Producer
(1) Để bắt đầu, bạn cần lựa chọn và chèn ảnh vào video


Trong mục Folder List, bạn tìm và click chọn vào thư mục chứa ảnh bạn cần để làm video. Khi bạn đã click vào thư mục chứa ảnh cần làm clip. Ở phần khung File list ngay lập tức sẽ liệt kê tất cả những bức ảnh nằm trong thư mục ở mà bạn vừa chọn trên vùng Folder List.

Lúc này công việc của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc click và giữ chuột trái vào bức ảnh đã chọn. Sau đó ta tiến hành kéo và thả vào vùng Slide List. Trong trường hợp các bạn muốn chọn cùng lúc nhiều ảnh để thả vào vùng Slide List. Bạn chỉ việc giữ phím Ctrl đồng thời click chuột trái để chọn những bức ảnh ưng ý nhất. Chúng ta cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ ảnh trong khung File List. Và bạn chỉ việc đưa chuột lên vùng File List, click chuột trái và giữ để kéo và thả vào vùng Slide List. Ở bước này khá đơn giản đúng không ạ.

Trong vùng Slide List, chúng ta có thể dễ dàng kéo và thả để thay đổi vị trí của các tấm ảnh trong video.

(2) Sau khi chọn xong ảnh, bạn chọn các bài nhạc để đưa vào làm video


Tương tự như ảnh, bạn duyệt đến thư mục có chứa nhạc trong vùng Folder List. Ngay lập tức các bản nhạc sẽ xuất hiện được liệt kê trong khung File List để ta lựa chọn. Bạn cũng chỉ cần kéo và thả những file nhạc đưa vào phần Soundtrack như hình trên là xong.

(3) Chèn, thay đổi các hiệu ứng của video


Để tạo các hiệu ứng hấp dẫn cho video bạn click chọn vào nút có chữ AB ở giữa hai ảnh. Đây là hiệu ứng thay đổi giữa hai ảnh trong video. Cửa sổ hiệu ứng mở lên giúp các bạn có thể chọn được nhiều kiểu hiệu ứng mà bạn thích.Sau khi bạn chọn được giao diện mà mình ưng ý rồi thì click vào nút Apply ở góc dưới bên phải màn hình nhé.

Cũng tương tự như ở phần mềm Proshow Gold. Ở dưới nút AB để tạo hiệu ứng trong các lần chuyển ảnh có nút để chúng ta đặt thời gian chuyển giữa các ảnh với nhau. Các bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thời gian này.

(4) Chèn thêm chữ vào trong video


Cũng giống với phần mềm Proshow Gold, Proshow Producer cũng cho phép người dùng dễ dàng chèn thêm chữ vào trong Video để tạo thêm tính sinh động và hấp dẫn cho video.

(5) Xuất bản video hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội

Sau khi ưng ý với video mình vừa tạo và thiết kế bằng phần mềm Proshow Producer. Lúc này bạn sẽ xuất bản video clip ra và lưu vào máy tính để thưởng thức và lưu giữ. Ngoài ra, trên giao diện của Proshow Producer các bạn cũng có thể thấy. Người dùng có thể xuất bản và chia sẻ luôn video mình vừa tạo ra lên Youtube, Vimeo, Facebook…

Nguồn: https://hoangtham.com/phan-mem-lam-video-chuyen-nghiep-proshow-producer/
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
291,788
Bài viết
369,634
Thành viên
43,055
Thành viên mới nhất
Soikeomu9
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Đặc sản Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top