Lắp định vị xe tải ở đâu tốt

Lắp định vị xe tải ở đâu tốt
Thiết bị định vị xe tải không chỉ giúp bạn có thể xác định vị trí, giám sát hành trình của xe mà còn là yêu cầu của Bộ GTVT đối với các chủ phương tiện muốn kinh doanh vận tải. Lắp định vị xe tải là điều kiện tiên quyết để có thể sử dụng xe tải cho kinh doanh vận tải. Vậy nên lắp định vị xe tải hiệu nào và ở đâu thì tốt, các bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.Tại sao cần lắp định vị xe tải
Khi các bạn tham gia kinh doanh vận tải cần có 1 phù hiệu xe tải gắn ngay trước xe. Các cơ quan chức năng có nhiệm vụ kiểm tra phù hiệu này mới cho phép bạn tiếp tục lưu thông. Trong trường hợp không có phù hiệu xe tải hoặc quên mang theo, các bạn sẽ bị phạt theo nghị định 86/2014/NĐ-CP, mức phạt bao gồm 3 triệu đến 5 triệu tiền mặt và giữ bằng lái từ 2 đến 3 tháng.

Lắp định vị xe tải hiệu nào tốt
Thiết bị định vị xe tải trên thị trường có rất nhiều, tốt xấu đều có nên khi lựa chọn các bạn tốt nhất chỉ nên lưu ý đến các thương hiệu có tiếng như Adsun, Bình An,... vì đây là các thương hiệu được Bộ GTVT ký cấp phép chứng nhận thiết bị hợp chuẩn hợp quy, bảo đảm thông qua đăng kiểm và đạt đủ yêu cầu để xin phù hiệu xe tải. Trong trường hợp các bạn lắp định vị xe tải không hợp chuẩn sẽ không thể xin phù hiệu xe tải và cần phải lắp thiết bị định vị xe tải khác hợp chuẩn.

Lắp định vị xe tải ở đâu
Khi lựa chọn nơi để lắp định vị xe tải, các bạn nên chọn nơi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp lệ của Bộ GTVT, mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. Bạn cũng nên lưu ý đến cung cách tư vấn và dịch vụ của bên cung cấp vì nó sẽ thể hiện cho các hậu mãi của họ.

Nếu bạn chưa biết nên lắp định vị xe tải ở đâu, bạn có thể tìm đến Oneplus - nhà cung cấp thiết bị định vị Adsun hàng đầu tại Tp.HCM. Thiết bị định vị xe tải của Oneplus có đầy đủ các giấy chứng nhận và bảo đảm hợp quy cho bạn để có thể nhận phù hiệu xe tải, bảo hành 12 tháng đổi mới khi có lỗi phần cứng. Ngoài ra Oneplus còn kết hợp các HTX vận tải lớn giúp bạn có thể xin phù hiệu xe tải dễ dàng hơn, hoàn tất các thủ tục 1 cách nhanh chóng chỉ trong 3 ngày để các bạn có thể nhanh chóng tham gia kinh doanh vận tải. Khi lắp định vị xe tải tại Oneplus, các bạn được hỗ trợ ngay 50% phí gia nhập HTX, tổng số tiền để lắp định vị xe tải và gia nhập HTX chỉ 3.5 triệu, hoàn tất mọi thủ tục xin phù hiệu xe tải cho bạn. Liên hện ngay 0947227050 để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/lap-dinh-vi-xe-tai/
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
282,693
Bài viết
359,975
Thành viên
42,428
Thành viên mới nhất
khanhkhanh2904
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top