• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

LỊCH SỰ KHI ĐI CÀ PHÊ CÓ GÌ THÚ VỊ

vyvy1808

Member
Chiếc điện thoại luôn theo ta dù ta ở bất kì đâu, nhưng hãy sử dụng đúng lúc và đúng chỗ dưới đây là bài viết mong các bạn đón đọc về đôi điều chúng tôi nhắn gửi.

>> See More: Specialty Coffee in Da Nang
Gửi bạn thân mến – những người không làm việc trong ngành dịch vụ, đây chỉ là một lưu ý nhỏ để nhắc bạn rằng: những người làm trong ngành dịch vụ thực tế cũng giống như bạn (trừ khi họ là robot), và đừng quên đối xử với họ như cách mà bạn muốn được đối xử. Nói một cách khác: vui lòng tắt điện thoại khi đang gọi món tại quầy, xin cảm ơn!Câu nhắc nhỏ này không đơn giản nhắc bạn để chiếc điện thoại quen thuộc rời khỏi tai, mà hãy vui lòng cất đi bất kỳ phương tiện tương tác nào khác như Airpods, Headphone khi đang gọi món bạn nhé!

Trước tiên, ai cũng đồng ý rằng việc nói chuyện điện thoại, nghe nhạc hay tương tác với bất kỳ thiết bị cầm tay này cũng khiến bạn mất tập trung trong quá trình đặt hàng. Cũng sẽ có một chút phiền lòng cho cả người nhận đơn hàng cũng như những người đang đứng chờ phía sau bạn, đúng không? Không quá khó để bạn yêu cầu phía đầu dây bên kia giữ máy cho đến khi hoàn thành việc gọi món. Nếu cuộc gọi hoặc việc tương tác kia thực sự cấp bách và không thể trì hoãn, bạn đơn giản chỉ cần thực hiện ngay sau khi gọi xong món, hoặc thậm chí là rời khỏi hàng và nhường chỗ cho người phía sau. Điều đó có thể tạo nên một bất tiện nho nhỏ cho bạn, nhưng đó là vấn đề của bạn, đừng để nó khiến những người xung quanh cảm thấy không thoải mái. Bạn cần chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Tiếp theo, với airpods hay bất kỳ loại headphone, tai nghe nào khác. Nếu bạn đang không nghe nhạc, tại sao chúng cần được giữ nguyên ở vị trí hiện tại – trên tai bạn? Chúng không ảnh hưởng đến khả năng tương tác của bạn ư? Sai rồi. Chúng khiến người đối diện nghĩ bạn chưa sẵn sàng để thực hiện hành động và đưa ra quyết định chính xác. Nếu đó là bộ trợ thính hoặc thiết bị tương tự, vui lòng giải thích với nhân viên, chúng tôi sẽ lưu ý và không phiền bạn về vấn đề đó ở những lần sau.

Chúng ta đều có những vấn đề to nhỏ để giải quyết trong suốt một ngày dài. Vì vậy, đừng vô tình lấy đi thời gian của người khác hay buộc người khác xử lý vấn đề của mình. Sẽ không mất quá nhiều nỗ lực để trở tử tế với người xung quanh đâu.

>> Nguồn: https:43factory.coffee/news/lich-su-hon-khong-lam-ban-mat-nhieu-thoi-gian/
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,824
Bài viết
353,673
Thành viên
41,965
Thành viên mới nhất
dungphan11
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top