Lời khuyên hữu ích dành cho người mắc bệnh gan nhiễm mỡ

peacelife

Member
Gan nhiễm mỡ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nó có liên quan mật thiết với sự thay đổi trong chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt của chúng ta. Thông qua các triệu chứng khác nhau và mức độ bệnh khác nhau của từng người bệnh mà có cách điều trị gan nhiễm mỡ hợp lý, tránh dùng bừa bãi để bệnh quá nặng mà có hậu quả xấu xảy ra.


Chúng ta có thể phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ bằng cách có chế độ hoạt động hợp lý. Hãy hạn chế đến mức tối đa việc nằm hay ngồi lâu (trừ lúc ngủ), hạn chế sử dụng mỡ và các thức ăn có nhiều chất béo, không ăn nhiều các loại thực phẩm có nhiều chất thịt và đường bột. Nên ăn nhiều rau, củ, đậu và hạn chế sử dụng rượu bia.


Bước sang thời kì trung niên là thời gian rất dễ bị mắc bệnh gan nhiễm mỡ, chính vì thế người bệnh cần hạn chế ăn đồ ăn có chứa nhiều tinh bột, tuyệt đối hạn chế mức sử dụng rượu bia ở mức tối thiểu nhất, tích cực vận động thể dục thể thao và luôn giữ trạng thái tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng và stress.


Chữa gan nhiễm mỡ bằng đông y cũng phụ thuộc vào những dấu hiệu của bệnh nhân. Người mập bị lên ký hay bụng to, khả năng mắc gan nhiễm mỡ cao thì các bạn nên sử dụng: rau má xay thành nước, nước atiso và nhân trần để uống mỗi ngày.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,318
Bài viết
366,923
Thành viên
42,829
Thành viên mới nhất
ngoclinhu
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top