BÁN Lột bao quy đầu cần chuẩn bị gì?

endypro

Member
Đa số các đàn ông khi mới sinh ra đều bị hep bao quy dau nhưng khi đấng mày râu tới tuổi trưởng thành bao da cậu nhỏ sẽ tự trượt xuống được do có sự can thiệp của hormone nội tiết khiến cho cơ thể tiến triển nhanh, trong đó có "cậu nhỏ ". Sự tiến triển nhanh về kích cỡ của "vùng kín " khiến cho miền bao da quy đầu bị tuột ra ở ngoài . Ngược lại , các phái mạnh bao da cậu nhỏ vẫn chẳng thể tuột ra được, gọi là hẹp bao da cậu nhỏ , đây cũng chính là tình hình mà bạn đang gặp phải. Với một số trường hợp này, nam giới cần phải sử dụng tay để kéo bao da dương vật xuống thay vì bao quy đầu tự trượt xuống nhưng lot bao quy dau la gi thì không phải ai cũng nắm được . do vậy , trong nội dung bài viết này một số bác sĩ phòng khám Thái Hà sẽ giới thiệu cho bạn Hoàn cũng như những bạn nam khác về cách thức lột bao quy đầu đúng phương thức mà không cần phải tiểu phẫu .

Hướng dẫn lột bao da cậu nhỏ đúng phương pháp mà không phải phẫu thuật
Cách 1:

Trước khi tiến hành lột bao quy đầu bạn nên vệ sinh vùng kín và tay của mình thật làm sạch sẽ, sau đó sử dụng tay kéo căng da quy đầu 2 – 3 lần mỗi ngày để phần bao da quy đầu giãn dần ra. Bạn nên thi hành phương pháp này liên tiếp trong khoảng 1 – 2 tháng, tới khi nào bao da cậu nhỏ giãn ra thì bạn sử dụng tay nhẹ nhẹ kéo lớp da bao quy đầu về phía trước một vài lần rồi lại nhẹ nhẹ kéo da bao quy đầu người về phía sau cho đến khi bạn cảm thấy đau thì dừng lại. giả dụ kiên trì thực hiện cách thức này sẽ giúp cho lớp bao da quy đầu bị giãn ra, giúp cho bạn có thể lột lớp da quy đầu xuống đơn giản mà không bị chấn thương hay tổn thương .

Bạn nên lưu ý trong quá trình lột bao quy đầu phải triển khai thật nhẹ nhẹ để giảm thiểu làm rách bao da dương vật .

phương pháp 2:

Ngoài việc dùng tay kéo lớp da bao quy đầu thì bạn cũng có khả năng sử dụng một số loại thuốc bôi có thành phần corticosteroid. giả dụ bạn dùng thuốc bôi lên bao da cậu nhỏ 2 – 3 lần/ngày và thi hành liên tục trong vòng 4 – 6 tuần thì bao da dương vật sẽ tự nong rộng ra và trượt xuống . tuy nhiên , bạn cần phải hỏi ý kiến của bác chuyên gia trước khi dùng thuốc lột bao quy đầu , hoàn toàn không được tùy tiện mua thuốc về chữa trị để tránh những hệ quả nguy hại có thể xảy ra do sử dụng không đúng thuốc hoặc sử dụng thuốc không đúng thuốc.

Trên đây là những cách thức giúp đỡ đàn ông lột bao da dương vật mà không cần phải phẫu thuật . ngược lại , một vài cách thức trên nghe có vẻ rất dễ dàng nhưng không phải ai triển khai cũng thành công, đặc biệt là đối với các phái mạnh trưởng thành thì bao quy đầu rất khó có thể tự lột ra được kể cả khi sử dụng tay hay dùng thuốc.

Chúng tôi hiểu tâm lý của bạn tâm trạng của bạn hiện giờ bởi khi nhắc tới tiểu phẫu thì ai cũng cảm thấy lo ngại nhưng bạn nên hiểu biết rằng phẫu thuật cắt bao da dương vật là phương thức duy nhất và hiệu quả nhất để chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu , từ đó còn giúp bao quy đầu của bạn có nguy cơ tự tuột xuống . do vậy , chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay vài cơ sở y tế chuyên môn có danh tiếng để khám và thực hành thủ thuật.

Cắt bao da dương vật bao gồm: kiểm tra lâm sàng để xác định bệnh và tình hình sức khỏe của bạn xem có đủ điều kiện triển khai tiểu phẫu không, sau đấy mới chỉ định cắt bao da dương vật . Việc thi hành thủ thuật cũng rất nhanh chóng , trong môi trường vô trùng hoàn toàn của phòng phẫu thuật , bởi một số bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao .

Bạn nên an tâm thi hành phẫu thuật cắt bao quy đầu vì đây là một thủ thuật an toàn, rất nhiều người đã thực hành và đều thành công. Cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho bạn làm giảm các hiểm họa mắc một số bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây qua đường ******** mà còn đóng góp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn sau này.

Tóm lại, trong trường hợp của bạn sẽ thiếu phương pháp nào hiệu quả hơn việc cắt bao da dương vật để giúp bao da dương vật tuột xuống . do đó , bạn không nên gắng tìm một vài cách khác nhau để lột bao da dương vật mà không cần phải tiểu phẫu nên chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay một vài trung tâm y tế chuyên môn để thực hành thủ thuật cắt bao da dương vật , giảm thiểu để tình hình này gây tác động tới sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày .
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
286,739
Bài viết
364,235
Thành viên
42,632
Thành viên mới nhất
kd02techway
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top