Luis Enrique tự tin lội ngược dòng trước Juventus

Nhà cầm quân 46 tuổi cho hay mục tiêu của ông là chọc thủng lưới đối phương 5 bàn vào lưới Juventus trong trận chạm trán lượt về vòng tứ kết Champions League.

Trực tuyến tennis

Bất chấp gục ngã 0-3 trong trận đấu lượt đi cách đây 1 tuần trên thánh địa Juventus Arena, HLV Luis Enrique tự tin đưa ra những con số để hướng đến với hy vọng điền tên vào tấm vé đi tiếp gần như đã nằm gọn trong tay Bà đầm già thành Turin. Lucho cùng các học trò có nguyên nhân để tin tưởng vào một lần bẻ cong lịch sử nữa khi họ đã từng làm được điều tương tự trước PSG cách đây vài mùa giải. Tuy nhiên, một Juventus già dơ tại đấu trường Châu Âu chắc chắn không phải một nhiệm vụ muốn làm là có thể thực hiện được.


Luis Enrique đặt mục tiêu ghi 5 bàn vào lưới Juventus. Ảnh: MARCA
Trước PSG, chúng tôi cần sở hữu cho mình khoảng cách 4 bàn thắng, hiện tại là 3. Nhưng nên nhớ rằng đối thủ cũng sẽ có cơ hội để gia tăng khoảng cách. Mục tiêu của chúng tôi sẽ trở thành sở hữu 5 bàn thắng. Nếu chúng tôi mở tỷ số, khán giả nhà sẽ tạo ra động lực vô cùng lớn để chúng tôi ghi bàn thứ 2 và bàn thứ 3 rồi cũng sẽ đến. Chúng tôi không còn gì để đắn đo cả”

“Đối thủ gần như đã sở hữu trong tay tấm vé vào vòng bán kết, vì vậy họ có thể định đoạt họ sẽ chơi tấn công hay phòng ngự. Còn với chúng tôi, chỉ có tấn công, tấn công và tấn công để thay đổi cục diện trận đấu. Sự trở lại của Busquets là một thông tin vô cùng đáng mừng” ông kết luận.
 

SẢN PHẨM HOT

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
282,469
Bài viết
359,740
Thành viên
42,404
Thành viên mới nhất
1gomplus
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top