Lưu ý khi mua đồng hồ chính hãng

hangkientri

New Member
Giữa thị trường tràn lan những hàng giả, hàng fake như hiện nay thì việc mua đồng hồ chính hãng trở nên thật khó khăn. Hôm nay, Xwatch sẽ giới thiệu một vài kinh nghiệm để giúp bạn mua được chiếc đồng hồ chính hãng.

Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn nên đặt những câu hỏi sau để nhận được những gì tốt nhất.

  1. Khi mua đồng hồ chính hãng, bạn nhận được những dịch vụ gì?
Với tư cách là một người trong giới đồng hồ, tôi cam kết với bạn rằng: bạn sẽ nhận được đầy đủ những dịch vụ sau đây khi mua đồng hồ chính hãng thực sự :cung cấp kiến thức, tư vấn chọn mua, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Hơn nữa, dịch vụ vận chuyển, thanh toán luôn rất chu đáo, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

2.Chế độ bảo hành của cửa hàng đối với sản phẩm như thế nào?

Một trong những điều cần chý ý nhất khi mua đồng hồ chính hãng đó là dịch vụ bảo hành và hậu mãi. Nếu bạn bỏ ra số tiền lớn để mua đồng hồ chính hãng mà không nhận lại được giá trị gì hay việc bảo hành chỉ qua loa thì đích xác cửa hàng bạn mua đó không phải là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng.


Một ví dụ về cửa hàng đồng hồ chính hãng là Xwatch, cửa hàng này chuyên cung cấp 100% hàng chính hãng, với dịch vụ bảo hành và hậu mãi theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ lên tới 5 năm ( cửa hàng duy nhất tại Việt Nam có dịch vụ bảo hành nhưu vậy ) Đội ngũ nhân viên thì được tuyển chọn kĩ càng, có nền tảng kiến thức đồng hồ rất tốt. Đặc biệt, cơ sở vật chất của Xwatch cực hiện đại và đầy đủ.

Trên đây là những kiến thức, tôi nghĩ bạn cần phải biết khi mua đồng hồ chính hãng, Hi vọng bạn sẽ tìm mua được chiếc đồng hồ tốt. Hoặc các bạn có thể tham khảo cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch : số 44B- Phất Lộc- Hoàn Kiếm- Hà Nội, hoặc liên hệ vào hotile :0964688388
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
286,098
Bài viết
363,565
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top