HCM Lý do nên chọn du học tại Úc

Dinh Huynh

DU HỌC NEW GOLDEN ROAD
LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI ÚC

NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
Giáo dục Úc đứng top 10 quốc gia tốt nhất trên thế giới đồng thời bằng cấp của Úc cũng được công nhận toàn cầu. Du học sinh sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón không chỉ tại Úc mà còn có những Quốc gia khác trên thế giới.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Học phí du học trung học tại Úc sẽ nằm trong khoảng từ 10,000-15,000 AUD/ năm học, tùy theo trường học mà học sinh chọn.

VISA DỄ DÀNG
Một tin vui cho những ai có ý định du học trung học tại Úc chính là chính phủ Úc đã "mở cửa" chào đón du học sinh và không yêu cầu chứng minh tài chính khi sang học tại Úc.

KHÔNG ĐÒI HỎI BẰNG IELTS
Du học trung học Úc không đòi hỏi chứng chỉ IELTS. Học sinh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi vào học chương trình chính khóa.
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
Năm 2017, Úc được xếp thứ hạng 2 trong 10 quốc gia của chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới. Khí hậu dễ chịu không khắt nghiệt như những quốc gia khác, chất lượng an ninh chặt chẽ được đánh giá cao.

Những bạn đang có ý định đi du học Úc thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay. Công ty DU HỌC NEW GOLDEN ROAD sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình cho quý phụ huynh và học sinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn ngay ngôi trường thích hợp với bạn nhé :p:p:p.


DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(NEW GOLDEN ROAD COMPANY)
Văn Phòng : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Email : duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Sđt ☎: 090 941 69 59
Website : newgoldenroad.com
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
275,365
Bài viết
352,220
Thành viên
41,320
Thành viên mới nhất
nhunghong20
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top