BÁN Màn hình hiển thị 3 số MT-46C mang lại hiệu quả như thế nào?

Đôi nét về sản phẩm MT-46C
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại màn hình hiển thị. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm hợp lý về chất lượng & giá cả không dễ. Hôm nay Minh Thành sẽ giới thiệu một sản phẩm đa chức năng đó là màn hình MT-46C.

Sản phẩm màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây MT-46C với thiết kế cao cấp. Đó là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế bắt mắt với những tính năng vượt trội.


Hình ảnh minh họa màn hình hiển thị MT46C
Bổ sung nút nguồn On/Off, giúp việc tắt bật khi sử dụng vô cùng tiện lợi mà không cần rút dây nguồn. Đây là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường có tính năng này. Các phím bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng. Việc thao tác, cài đặt giờ chỉ đơn giản là chạm nhẹ. Các nút chứa chức năng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và làm tăng sự sang trong cho không gian nhà hàng.

>>Xem thêm: chuông gọi phục vụ không dây

Sản phẩm được thiết kế không dây một cách tuyệt đối. Bổ sung thêm tính năng truyền / copy dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị. Cho phép tải các loại nhạc báo trực tiếp từ máy tính, tính năng này giúp khách hàng có thể chọn lựa âm báo phù hợp với phong cách của nhà hàng.Hình ảnh minh họa màn hình hiển thị MT46C

Công nghệ RF tiên tiến nhất giúp việc nhận tín hiệu giữa nút gọi phục vụ và màn hiển thị một cách tối đa. Thiết bị được chứng minh khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác.

Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kê, sản phẩm màn hiển thị MT-46C cho phép kết nối với 450 nút gọi. Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn hình.

Mọi chi tiết về sản phẩm quý khách hàng liên hệ :​
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933800688
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh​
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,479
Bài viết
365,980
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top