Thần tài-ông địa là 2 vị thần vô cùng linh thiêng mà ai cũng biết họ mang đến may mắn, tiền tài cho chúng ta, nhiều hộ gia đình làm ăn buôn bán, kinh doanh đều lập bàn thờ thần tài trong nhà. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý đến hướng đặt bàn thờ cùng vị trí đặt sao cho phù hợp, nếu đặt sai cách thì có khấn vái bao nhiêu cũng vô ích, thậm chí còn làm tài lộc ngày càng xuống dốc.
Những sai lầm cần lưu ý khi đặt bàn thờ

Không đặt bàn thờ thần tài nhỏ ở góc khuất bởi nó sẽ không đón được nhiều tiền tài, ngoài ra gia chủ tuyệt đối không xin bàn thờ của người khác hay mua những tủ thờ cũ để thờ cúng cầu tài cho mình. Mỗi nhà nên mua một bàn thờ thần tài đẹp mới để phục vụ cho việc thờ thần mang may mắn đến cho mình.

Khi mua bát hương, gia chủ phải dùng rượu gừng tẩy uể trước khi thờ cúng. Mỗi bát hương đều nên có cốt là gói Thất Bảo để tài lộc không bị hao hụt, nếu gia chủ cắm hương chồng chéo nhau hay vô tình chọc vào gói Thất Bảo sẽ hiến tài tài, ông địa mất đi linh khí. Sẽ làm mất tài lộc, khiến gia chủ làm ăn thất bát, nghèo khó.

Thỉnh bàn thờ thần tài, ông địa về đặt lên bàn thờ mà không dán nhãn chữ nho sau lưng các vị thì thờ cũng như không, không ai chứng dám.


Khi đặt ông cóc lên bàn thờ thần tài nhỏ, buổi sáng trước khi thắp hương gia chủ phải quay ông cóc ra ngoài để đón lộc. Đến tối, sau khi dọn hàng dừng việc kinh doanh trong ngày phải quay ông cóc vào trong nhà để giữ lộc, tránh thất thoát tiền của.

Thiếu hũ gạo, muối, nước là vô cùng tai hại và càng tai hại hơn nếu gia chủ thiếu bát tụ lộc.

Hướng đặt bàn thờ thần tài đẹp

Những hộ kinh doanh hay gia đình luôn không biết hướng đặt bàn thờ, vậy bàn thờ thần tài đặt ở đâu thì tốt và tạo phong thủy?
Nơi đặt bàn thờ thần tài gỗ trong nhà thường hướng ra cửa chính để thu về nhiều tài lộc. Phía sau bàn thờ thần tài nhỏ nên là một bức tường vững chắc, không nên đặt gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp, hay hướng bị các vật dụng khác đâm vào.Trước khi đặt bàn thờ, gia chủ nên xem xét cẩn thẩn về phong thủy vận mệnh của mình dể tránh phạm phải điều đại kỵ gây xung khắc. Nên tìm hiểu kĩ trước khi mua bàn thờ thần tài gỗ về nhà để tránh gặp phải những sai lầm không mong muốn


Hotline: 0932.914.940 Ms.Nhiên

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
289,209
Bài viết
366,791
Thành viên
42,816
Thành viên mới nhất
honganhi
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top