Mẹo cho seo web bán hàng

thinhnv2

New Member
1. Trang bán hàng của bạn cần phải được cài đặt chứng chỉ SSL. Nó giúp bảo vệ thông tin khách hàng, tăng uy tín trong con mắt của Google. Và dĩ nhiên chiếc khóa màu xanh trên thanh địa chỉ trình duyệt sẽ giúp cải thiện SEO. Như bạn đã biết nếu bạn không cài đặt SSL, Google sẽ thông báo cho người dùng website của bạn không an toàn.

2. Tốc độ website là yếu tố quan trọng khi nói về SEO cho website thương mại điện tử. Khi tốc độ tải trang website của bạn được cải thiện, bounce rate sẽ tăng lên tương ứng.

3. Hiện nay hầu hết các theme WordPress đều đã được tối ưu cho thiết bị mobile. Nhưng nếu website của bạn vẫn chưa thân thiện với mobile, đã đến lúc bạn phải tối ưu lại website. Nhớ rằng: Mobile chiếm 50% doanh số bán hàng.

4. Bắt đầu xây dựng backlink chất lượng cao trước mùa bán nhộn nhịp nhất trên website của bạn để tăng thứ hạng và traffic.

5. Viết phần meta-description thật lôi cuốn để tăng tỷ lệ CTR từ kết quả tìm kiếm trên bộ máy tìm kiếm.

6. Viết nội dung cho thẻ ALT cho tất cả hình ảnh. Điều này không chỉ cải thiện SEO nhờ vào cho phép bot có thể quét nội dung thẻ ALT mà còn giúp người khiếm thính hiểu hình ảnh của bạn.

7. Sử dụng breadcumb để cải thiện link nội bộ và giúp khách hàng dễ dàng di chuyển trên website.

8. Nếu bạn có một sản phẩm không còn bán nữa, hãy thực hiện chuyển hướng 301 tới trang sản phẩm mới hơn. Tất cả giá trị SEO sẽ được chuyển sang trang mới.

9. Hãy tối ưu trang danh mục (ví dụ thời trang nam giới hay nữ giới) như một trang chủ riêng biệt với từ khóa và nội dung của chính nó.

10. Xây dựng URL của bạn theo cách thân thiện với người dùng và Google. Tránh dùng URL có tham số kiểu như "productid=2222". Luôn luôn thêm keyword mà bạn nhắm tới và bỏ đi những ký tự kỳ lạ. URL ngắn hơn thường xếp hạng cao hơn khi so sánh với URL dài.

nguon: thuthuatwp com
 

thinhnv2

New Member
Cái nào cũng quan trọng nhưng trong bối cảnh ở việt nam thì mọi người lười xây dựng backlink có chất lượng nên bài viết có nội dung chất một chút là có thể xếp hạng cao rồi.
 

tuan-anh

New Member
Cái nào cũng quan trọng nhưng trong bối cảnh ở việt nam thì mọi người lười xây dựng backlink có chất lượng nên bài viết có nội dung chất một chút là có thể xếp hạng cao rồi.
Rất cảm ơn a đã chia sẽ ạ.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
285,391
Bài viết
362,837
Thành viên
42,596
Thành viên mới nhất
phongvan
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top