BÁN Mẹo nhỏ mua cây nước nóng lạnh dịp cuối năm

Dịp cuối năm hầu hết các cửa hàng, siêu thị đều đưa ra những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn khi mua cây nước nóng lạnh. Nhưng để vẫn có lợi nhuận các cửa hàng phải cân đối sao cho hợp lý do đó không tránh khỏi nhiều cửa hàng bán ra những hàng kém chất lượng, hoặc thổi giá cao hơn ngày bình thường. Vậy để mua được cây nước nóng lạnh chất lượng, giá hợp lý thì khách hàng có thể tham khảo lời khuyên dưới dây

Trước khi mua cây nước nóng lạnh, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để khỏi lạc vào ma trận các các loại máy trên thị trường hiện nay.
Tầm giá tiền: Trên thị trường cây nước hiện có rất nhiều khoảng giá khác nhau. Thấp thì khoảng dưới 2 triệu đồng, trung bình sẽ có mức giá từ 2 – 4 triệu đồng, cao cấp từ 4 triệu đồng trở nên. Các hãng phổ biến như Kangaroo, Sunhouse, Karofi, Electrolux...

Xuất xứ: Chủ yếu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam.

Khách hàng cần xem xét kỹ hàng khuyến mãi trị giá bao nhiêu, kiểm tra xem cây nước còn mới không, có vết gì không. Nếu mọi thứ vẫn ổn quý khách hàng hãy kiểm tra hàng có phải chính hãng hay không.

Cách nhận biết cây nước nóng lạnh chính hãng:

Nhiều hãng có cách xác thực sản phẩm chính hãng bằng cách cào mã và nhắn tin để xác thực như hãng cây nước nóng lạnh kangarooChọn cửa hàng có cam kết hàng chính hãng, hàng thật để mua:


Những gia đình có con nhỏ nên chọn cây nước nóng lạnh có tính năng khóa trẻ em để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Bình nước đặt trên hay bình nước đặt dưới: Bình nước đặt trên là kiểu dáng phổ thông, bình nước đặt dưới là kiểu dáng mới, sẽ có đầu hút từ dưới lên trên rất gọn gàng và sạch sẽ. Giá thành của loại bình hút dưới sẽ nhỉnh hơn loại bình nước úp bình trên thông thường.

Bạn có thể chọn loại bình có đèn UV diệt khuẩn để diệt vi khuẩn đầu nước ra, đảm bảo cho nguồn nước sạch sẽ và an toàn.

Với cây lọc nước thông thường, chúng ta sẽ phải mua một bình 20 lít úp lên cây nước để sử dụng. Với cây nước kèm lọc thì máy sẽ được tích hợp thêm hệ thống lõi lọc RO và bổ sung khoáng chất, đảm bảo nước sạch sẽ, an toàn mà không phải lo mua bình 20 lít. Thời gian thay thế các lõi lọc tương tự như thay thế lõi lọc các máy lọc nước thông thường.

Trước khi chọn kiểu dáng, bạn cần nắm được thông tin vị trí đặt ở nhà mình xem có cân đối với vị trí, khoảng cách đặt cây nước không.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu bình có ngăn khử trùng hay không. Những model có ngăn khử trùng có khả năng sản sinh ra khí ozone có tác dụng khử trùng. Hiện nay, trên thị trường có loại máy chạy bằng block máy (gần giống như block của tủ lạnh), sẽ làm lạnh sâu, tuổi thọ máy cao hơn dòng chạy bằng chip.
Một số cây nước nóng lạnh chạy bằng block như: Cây nước nóng lạnh kangaroo kg44, cây nước nóng lạnh kangaroo kg38n, cây nước nóng lạnh kangaroo kg34f, ....
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,478
Bài viết
365,978
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top