• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Tư vấn Một Số Lưu Ý Về Visa Du Học Úc

Một Số Lưu Ý Về Visa Du Học Úc

Khóa học được chọn cần phải là khoá học đã được đăng ký và phê duyệt bởi chính phủ Úc để có thể nhận học sinh, sinh viên quốc tế. Nói cách khác, khoá học phải có mã số CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students)
Kế hoạch học tập của người đi học cần rõ ràng, hợp lý và thuyết phục. Mỗi lập luận đưa ra đều cần phải chứa đựng những thông tin quan trọng, mang tính thuyết phục cao và kèm theo các tài liệu chứng minh chi tiết vì viên chức xét duyệt hồ sơ visa có thể ra quyết định chỉ dựa trên các thông tin đã nộp.
Việc cung cấp chứng chỉ tiếng anh và các chứng từ chứng minh tài chính nên được chuẩn bị sẵn sàng phòng trường hợp được yêu cầu chứng minh khẩn cấp.

Nếu có định hướng làm việc và định cư lâu dài tại Úc sau khi tốt nghiệp, việc lên một kế hoạch cụ thể khi chọn ngành học, trường học và tiểu bang theo học là hết sức quan trọng. Nếu chọn đúng ngay từ đầu, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, đây cũng là một nội dung rất chuyên sâu, phức tạp và có độ khó cao, đòi hỏi bạn tham vấn lời khuyên từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề, để có được một kế hoạch hoàn hảo và chu đáo nhất cho hành trình định cư Úc trong tương lai.

Doslink Edu. là một gợi ý tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Úc, Doslink Edu. đảm bảo tỷ lệ đậu visa du học Úc tính đến thời điểm hiện tại là 100%. Cùng với đội ngũ luật sư làm việc trực tiếp tại xứ sở Kangaroo sẽ cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất, giúp bạn hoạch định kế hoạch rõ ràng, đảm bảo chu đáo cho bước đường Tạo nhân – Dựng nghiệp về sau.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Doslink Edu. ngay!
Tham khảo tại link: https://duhocdoslink.com/visa-du-hoc-dinh-cu-uc/
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,577
Bài viết
353,426
Thành viên
41,944
Thành viên mới nhất
songthang123
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top