Một số ưu điểm và ứng dụng của bơm chìm giếng khoan

Một số ưu điểm và ứng dụng của bơm chìm giếng khoanMáy bơm chìm có là loại máy có khả năng hút sâu hơn máy bơm đặt cạn rất nhiều lần. Thông thường, với 1 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thì có thể thả chìm hút nước ở độ sâu lên đến 150met còn một số dòng bơm đặc biệt cho giếng dầu thì máy có thể hút sâu hàng nghìn mét. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với bơm đặt cạn mà sản phẩm này không thể bơm tới độ sâu như vậy.

Đối với công việc bơm nạo vét các hố gom nước thải, hố móng công trình… thì máy bơm chìm nước thải có thể hút được tối đa hơn, kèm theo đó là hút được cả những tạp chất và bùn thải lẫn trong nước.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm còn có hàng loạt các ưu điểm khác như: Hiệu suất làm việc cao, giảm thiểu tiếng ồn do động cơ gây ra, thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm không gian lắp đặt….Ưu điểm

Máy bơm chìm có khả năng hút sâu hơn máy bơm đặt cạn nhiều lần. Với 1 sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan thông thường thì máy có thể thả chìm hút nước ở độ sâu lên đến 150 met còn một số dòng bơm đặc biệt cho giếng dầu thì nó có thể hút sâu hàng nghìn mét. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với bơm đặt cạn mà sản phẩm này không thể bơm tới độ sâu như vậy.

Đối với công việc bơm nạo vét các hố gom nước thải, hố móng công trình… thì máy bơm chìm nước thải có thể hút được tối đa hơn, kèm theo đó là hút được cả những tạp chất và bùn thải lẫn trong nước.

Bên cạnh đó, máy bơm chìm còn có hàng loạt các ưu điểm khác như: Hiệu suất làm việc cao, giảm thiểu tiếng ồn do động cơ gây ra, thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm không gian lắp đặt….


Ứng dụng thực tế của máy bơm chìm giếng khoan

Bơm chìm giếng khoan có khả năng cung cấp nước sinh hoạt, cũng có thể sử dụng vào mục đích xây dựng hoặc tưới tiêu nông nghiệp và loại máy bơm nước này có thể lấy nước ở tầng sâu.

Không những vậy máy bơm chìm hỏa tiễn còn được sử dụng vào những mục đích khác như:

+ Bơm thoát nước trong nhà ở những khu vực ngập nước, khi xảy ra lũ lụt.

+ Bơm thoát nước cho những ngôi nhà có tầng hầm

+ Làm sạch bể bơi, hồ nước

+ Bơm nước rửa xe, cấp nước trong những trường hợp khẩn cấp...

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy bơm chìm giếng khoan, hy vọng đây là thông tin hữu ích giúp các bạn dễ nắm bắt về ưu điểm cũng như ứng dụng thực tế của bơm giếng khoan trong thực tế. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0989775196 để được hỗ trợ miễn phí.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất thùng phuy
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
291,203
Bài viết
368,966
Thành viên
43,018
Thành viên mới nhất
hanhiboutique
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn | Xem tivi miễn phí | Danh bạ web | TV online | Link xem
Top