Mức thu nhập hấp dẫn từ ngành nghề Trình Dược viên

Trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp là ước mơ từ rất lâu của nhiều người học bởi tốt nghiệp ngành này ra trường sẽ có công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn mà một số ngành khác khó mà có được.


Ngành Dược - sự phát triển mạnh mẽ

Có thể khẳng định nước ta tốc độ dân số hóa đang rất cao hiện có khoảng 97,2 triệu dân, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh. Khiến môi trường ô nhiễm càng mạnh, vệ sinh an toàn thực phẩm còn chưa cao. Hơn nữa đội ngũ y tế hiện nay đang trong tình trạng khan hiếm vì thế dẫn đến chất lượng khám chữa bệnh vẫn còn hạn chế.

Tiềm năng mang lại từ nghề Trình Dược viên

Tại thời điểm hiện tại, nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe con người tăng nhanh. Theo nguồn tin thống kê được ở nước ta có khoảng 120 nhà máy GMP sản xuất thuốc cho người tiêu dùng. Bởi vậy việc bán các loại thuốc trên thị trường cạnh tranh rất gay gắt. Nên Marketing Dược ngày càng được chú trọng hứa hẹn mang lại thu nhập cao của nhiều Dược sĩ.

Nơi đăng ký học Dược sĩ Cao đẳng ở đâu đạt chuẩn nhất?Để có thể trở thành nhân viên Marketing Dược giỏi thì ngoài việc cần năng lực bản thân ra thì cơ sở đào tạo chính là yếu tố quyết định. Tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ giảng dạy ngành nghề Dược như Đại học Y thái Bình,,…nhưng trúng tuyển vào thì không dễ gì. Cơ hội vẫn rộng mở với những bạn có học lực trung bình, khá có thể chọn lựa Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê của chính mình.

Ở đây người học được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành về Dược lý,…bởi đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Thời gian học lý thuyết song song với thực hành có thể giúp học viên ôn lại những ký thức đã học trên giảng đường và hoàn thiện kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó học viên còn có hội được thực hành thực tế ở các nhà thuốc,…

Năm 2018, nhà trường tổ chức tuyển sinh các ngành đào tạo như: Cao đẳng Dược 2018, Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng và Liên thông Dược Cao đẳng đem lại thật nhiều cơ hội hơn nữa cho thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895 .
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,479
Bài viết
365,979
Thành viên
42,737
Thành viên mới nhất
tinhbotthiennhien
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top