Nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ở đâu?

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Không biết tại sao mà núm vú của em bị tụt vào trong. Vì em chưa kết hôn nên rất sợ sau này sinh con, thì con của em sẽ không thể ** được. Nghe nói có thể phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, nhưng không biết phương pháp này được tiến hành như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em. Em cảm ơn!” (Thu Hương – Vĩnh Long).

Trả lời: Xin chào Thu Hương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề liên quan đến dịch vụ kéo núm vú bị tụt mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau:

Tìm hiểu phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Núm vú bị tụt không phải là tình trạng hiếm gặp, bởi có rất nhiều chị em cũng đang ở trong tình trạng bị tụt núm vú . Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự ngắn của các tuyến sữa, thiếu hụt hoặc do sự teo lại của các tổ chức liên kết tuyến vú. Tuy núm vú bị tụt không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến việc cho con ** sau này của các chị em.Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ra đời, trở thành “chiếc phao cứu sinh” giúp các chị em thoát khỏi tình trạng này. Khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt, tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cho phù hợp. Thông thường, để có thể kéo núm vú bị tụt cho khách hàng, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay ở dưới chân núm vú, sau đó kéo núm vú bị tụt lên. Tạo các đường cân ngang dưới chân núm vú, để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Với những ưu điểm nổi bật, như có thể khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt cho các chị em. Nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sự hoạt động của tuyến sữa. Vì vậy mà ngày càng nhiều chị em tìm đến với dịch vụ kéo núm vú tụt này, để có thể giúp núm vú nhô cao hơn.

Nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ở đâu?

Tuy kéo núm vú tụt không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp, nhưng nó đòi hỏi ở người bác sĩ phải có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cùng kinh nghiệm dày dặn. Để có thể làm sao kéo núm vú bị tụt lên cao cho khách hàng, mà không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này của các chị em.
Vì vậy, để có được ca phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Thì bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp.HCM để tiến hành phẫu thuật. Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ nhận được:Chất lượng dịch vụ hoàn hảo: Nếu nhìn những “thành quả” của các chị em đã tiến hành kéo núm vú tụt, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng dưới đây. Thì chẳng cần phải nói cũng đủ nhận biết được nơi đây có chất lượng hoàn hảo như thế nào rồi đúng không nào?

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Để có thể giúp các chị em thoát khỏi tình trạng núm vú bị tụt hoàn hảo như trên. Thì bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ chuyên gia đồng thời là giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đã không ngừng nỗ lực. Trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề thông qua các cuộc thi của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tổ chức. Được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Núm vú bị tụt
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,394
Bài viết
365,890
Thành viên
42,727
Thành viên mới nhất
sangogiarevn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top