Ngành thời trang có cần đến chạy chỉ thun không?

Chạy chỉ thun là gì?
Chạy chỉ thun smocking là kỹ thuật thêu được ứng dụng để tạo hiệu ứng thị giác trên mặt vải. Người thợ tạo ra và dùng đường chỉ để giữ những nếp gấp trên vải, làm cho bề mặt sản phẩm trở nên bồng bềnh hơn.Chạy chỉ thun xuất phát từ nước Anh và phát triển trong suốt thời kỳ Trung Đại, dù rằng nó không được thịnh hành bởi phần lớn chỉ có tầng lớp lao động mặc các loại trang phục này. Từ thế kỳ 18 cho tới nay, Smocking dẫn được sử dụng phổ biến hơn.

Gia công chạy chỉ thun smcoking thường được áp dụng trên các loại chất liệu nhẹ như cotton, lụa, voan,... Hiện này, chạy chỉ thun rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang, đặc biệt là những bộ váy áo cầu kỳ. Một số nhà thiết kế hiện đại, ví dụ như Kei Kagami đã vận dụng kỹ thuật chạy chỉ thun trong bộ sưu tập váy của mình, tạo nên những chiếc tác phẩm đầy bí ẩn nhưng vẫn rất đỗi quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

=> https://bit.ly/3ubV0KR
Tại sao gia công chạy chỉ thun là xu hướng HOT được nhiều người yêu thích?

Dễ dàng nhận thấy, xu hướng thời trang nữ và em bé những năm trở lại đây đang dần nghiêng theo phong cách dễ thương. Chưa kể các cô gái dù cá tính, năng động hay mang phong cách thể thao vẫn không thể thiếu những kiểu áo, váy bánh bèo smocking trong tủ đồ để thay đổi phong cách.

Nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng

Gia công chạy chỉ thun là là kỹ thuật độc đáo cho ra nhiều sản phẩm mới trẻ trung và năng động gồm: Dạng đồ bộ, dạng áo trễ vai, áo giấu quần, váy dài, váy xòe, maxi, váy ôm,…
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
290,044
Bài viết
367,751
Thành viên
42,896
Thành viên mới nhất
Five88Five88
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top