Hà Nội Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Ro lọc nước ra sao

hoangag

Member
Máy lọc nước RO là dòng máy tiến bộ, được chứng nhận về hiệu suất cao lọc nước cao, cho mẫu sản phẩm nước đầu ra sạch trong, bảo đảm an toàn. Vậy bạn có vướng mắc giai đoạn lọc nước của máy RO như vậy nào? Xem thêm bình lọc nước ro kangaroo
một loại mặt hàng máy lọc nước RO thường gồm 5 lõi có tác dụng lọc sạch tạp chất bẩn, diệt khuẩn, loại bỏ kim loại nặng,… những lõi lọc sau thông thường là những lõi tạo khoáng bổ sung khoáng chất cho vị nước ngon ngọt tự nhiên. Có thể tóm tắt giai đoạn lọc nước của dòng máy này qua tiến trình dưới đây:

- tiên phong, nguồn nước nguồn vào sẽ tiến hành chuyển đến lõi lọc số 1, có khe hở là 5 micron làm bằng chất liệu sợi bông tinh sạch để vô hiệu hóa chất bẩn thô, cặn bẩn như gỉ sắt, rong rêu, bùn đất,… (kích thước to hơn 5 micron)

- tiếp theo, nước liên tục được đẩy qua cốc lọc số 2 làm bằng vật liệu Carbon, sẽ hỗ trợ vô hiệu hóa > 98% những chất hữu cơ, khử sạch mùi vị của nước.

- Bước tiếp sau, nước được đẩy đến lõi lọc số 3. Lõi lọc dạng sợi nén lọc các huyền phù, cặn bẩn có form size lớn hơn micron và có khả năng bắt dính rất tốt các hạt sắt, mangan.- Nước liên tiếp được đẩy đến lõi lọc số 4- màng lọc RO của máy lọc nước. Màng lọc thẩm thấu ngược với lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm có khả năng vô hiệu hóa chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi trùng, những chất hữu cơ, những tạp chất bẩn, độc tố hóa học, asen, khí hòa tan trong nước,... Mang tới nguồn nước sạch trong, an toàn. Những tạp chất bẩn có khả năng sẽ bị đẩy qua con đường nước thải ra ngoài. Phần nước tinh khiết sẽ được đẩy vào bình áp (bình kín đảm bảo độ tiệt trùng, không cho vi trùng, virus xâm nhập).

- khi bạn mở vòi nước để dùng, áp lực đè nén trong bình chứa sẽ đẩy nước qua lõi lọc số 5. Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sử dụng Ion Ag+ để xâm nhập vào những tế bào vi sinh, sẽ diệt trừ hoàn toàn vi khuẩn sót lại trong nước, cho bạn một nguồn nước tinh khiết, bảo đảm an toàn.

Trên đây là quá trình lọc nước căn bản của máy lọc nước RO 5 cấp lọc . Nếu GĐ bạn sử dụng dòng máy 6,7 hay 8 cấp lọc thì quy trình tiến độ sẽ tiến hành tiếp tục với các tác dụng tạo khoáng. Nước sẽ liên tiếp từ lõi lọc số 5 sang lõi lọc số 6. Nước qua lõi lọc số 6, giúp tách các phân tử oxy trong nước, tăng năng lực hấp thụ oxy vào cơ thể. Nước sẽ liên tiếp trải qua lõi lọc số 7 –lõi Alkaline giúp trung hòa axit sư thừa, tạo nước kiềm tính & sản sinh các ion canxi, hoàn lại những khoáng chất cần thiết có trong nước. Theo đó, nguồn nước sau lọc bảo đảm độ tinh khiết mà vẫn không hề thiếu các dưỡng chất, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, rất an toàn, tiện dụng.

để mua dòng máy lọc nước RO văn minh, hãy đến với mạng lưới hệ thống Hoàng Ngân. Là đại lý phân phối chính thức của khá nhiều thương hiệu máy lọc nước lớn, Hoàng Ngân cam kết ràng buộc đưa đến cho quý khách những mặt hàng lọc nước chính hãng, chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất cùng các quyết sách bảo hành, hậu mãi chu đáo. Khách hàng rất có thể trực kế tiếp số 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội để sở hữu mẫu sản phẩm, hoặc liên hệ trang web kangaroovietnam.vn để được support về các dòng máy.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top