Nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc

toilatoi

Member
Nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc Thị trường bất động sản tháng 11 chứng kiến nhiều dự án giảm giá trên cả 2 miền Nam Bắc. Thị trường căn hộ Hà Nội Dù đã đi qua hết 2/3 thời gian của quý 4 nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa có những tín hiệu rõ ràng sẽ khởi sắc, nova hill mũi né thị trường căn hộ tháng này tiếp tục nóng với những thông tin hạ giá bán căn hộ ào ạt.
Tính đến hết tháng 11, số lượng căn hộ chào bán trên thị trường Hà Nội khoảng 7.300 căn. Trong tháng, thị trường chào đón thêm một dự án mới là Discovery Complex, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội khoảng 500 căn hộ. Ngoài ra còn có các dự án khác chào bán thêm như: Hado Park View, Watermark, Hồ Gươm Plaza, Phúc Thịnh Tower, Star Tower, … Theo ghi nhận, giá bán giảm hầu hết ở các phân khúc. Điển hình, dự án Hado Park View đã giảm từ mức 26,3 triệu đồng xuống còn 22,7 triệu đồng, dự án Mandarin Garden có giá bán giảm mạnh so với đợt mở bán đầu tiên, giá bán bán chưa bao gồm nội thất giao động từ 29 đến 30 triệu đồng/m2, giá bán đã bao gồm nội thất cũng giảm xuống còn 35 triệu đồng/m2. Hay dự án chung cư Đại Thanh được bán với giá bán khoảng 10 triệu đồng/m2, giảm từ 3 đến 4 triệu đồng so với trước đó. Thị trường căn hộ Tp.HCM Tính đến hết tháng 11, nguồn cung thị trường căn hộ trên thị trường Tp.HCM khoảng 5.500 căn. Riêng trong tháng 11, nguồn cung căn hộ mới đến từ các dự án: Cheery 3 Apartment, Ehome 3 Tây Sài Gòn, … Nhu cầu của thị trường hiện đang hướng đến phân khúc căn hộ bình dân có giá bán giao động khoảng 15 triệu đồng/m2 và các dự án đã hoàn thiện, có thể dọn vào ở ngay. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường vẫn chưa có điểm sáng, chỉ có những dự án có giá bán phù hợp túi tiền và tiến độ tốt cộng với phương thức thanh toán phù hợp thì mới bán được hàng.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
289,136
Bài viết
366,714
Thành viên
42,808
Thành viên mới nhất
Đại Lí Dây Cáp
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top