BÁN Những điều kiêng kỵ khi đặt ở đầu giường

nguyenba92

New Member
Để có một giấc ngủ ngon bạn nên bố trí giường ngủ của mình một cách hợp lý để tránh mất ngủ hoặc giật mình tỉnh giấc vào nửa đêm. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sắp xếp giường ngủ mà bạn cần phải biết.1. Đầu giường kiêng hướng thẳng vào cửa phòng

Giường ngủ và cửa phòng xung khắc nhau. Chúng ta nên kê giường ra hướng khác để tránh chiếu thẳng vào cửa phòng. Người ta thường quan niệm chỉ có người đã khuất mới nằm hướng ra cửa vì vậy chúng ta không nên đặt chiếc giường ngủ hướng ra ngoài cửa ra vào.


2. Đầu giường kiêng chiếu thẳng/kê sát nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi dùng để bài tiết chất cặn bã của cơ thể vì vậy không nên chiếu thẳng vào phòng ngủ. Việc kê giường ngủ chiếu thẳng vào nhà vệ sinh sẽ làm mất mỹ quan và gây khó chịu cho người ngủ. Các mùi khó chịu trong nhà vệ sinh sẽ làm cho bạn không ngủ được yên.3. Đầu giường kiêng chiếu thẳng/kê sát vào bếpLửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không thích hợp với sức khỏe sẽ sinh ra các chứng bệnh như đau tim, thổ huyết và đau chân.v..v.. Chúng ta nên kê giường ngủ tới chỗ khác trong phòng ngủ để tránh được nhiều tai nạn và bệnh tật, đau đớn.Giường ngủ kê sát bếp không những bất tiện mà còn rất bẩn vì dầu mỡ bám mùi vào chăn chiếu, tạo cảm giác khó chịu cho bạn.4. Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ

Trong phong thủy, vị trí này không tốt và không thích hợp đối với an ninh của gia đình. Trừ một số trường hợp đặc biệt, nếu không, chúng ta nên cố gắng tránh kê đầu giường vào vị trí này. Kê giường sát cửa buổi sáng ánh nắng sẽ rọi trực tiếp vào phòng khiến bạn dễ tỉnh giấc, ban đêm bạn sẽ có cảm giác bất an mỗi khi nhìn ra ngoài cửa sổ. Trường hợp cần thiết bạn bên dùng màn che chắn cửa sổ trong khi ngủ.
5. Đầu giường nên kê sát vào tường

Nếu không thì không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, hung nhiều lành ít. Kiêng kỵ nhất là kê giường giữa phòng, đầu giường và chân giường đều không chạm tường. Nếu đầu giường không kê sát tường thì cuối giường phải kê sát vào tường để bổ cứu. Ngoài ra, chúng ta có thể bổ cứu bằng cách đặt một cái tủ ở trên đầu giường cạnh vách tường.6. Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương.

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào người, nhất là vào đầu giường.

7. Giường kiêng cầu thang ép đỉnh

Không nên kê giường ngủ dưới chân cầu thang. Dù cầu thang ở bên ngoài phòng. Không tính về phong thủy, chỉ riêng tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng khiến chúng ta khó ngủ.

8. Không nên sử dụng vật trang trí cầu kỳ trên trần nhà.
Nhiều người có xu hướng trang trí trần nhà bằng những chiếc đèn chùm tinh xảo, cầu ký. Tuy nhiên, việc này sẽ gây những tai nạn hoặc những vấn đề nguy hiểm cho bạn trong trường hợp không cẩn thận hoặc do mưa bão.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu giường ngủ trong gia đình như giường sắt 2 tầng, giường sắt hòa phát, giường khung sắt,...Những loại giường đó đều rất chắc chắn và thuận tiện cho con bạn sử dụng để ngủ và học tập ngay trên chính chiếc giường đó.

Chi tiết sản phẩm hoặc thông tin tư vấn vui lòng liên hệ 0975 352 885
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,254
Bài viết
363,734
Thành viên
42,619
Thành viên mới nhất
tenanh33
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top