Những giai đoạn của bệnh sùi mào gà ở Nam

thuyxinhvuong05

New Member
Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, thời gian ủ bệnh thường nhật từ 3 tuần- 8 tháng. Trong thời đoạn ủ bệnh thường không có triệu chứng gì. Khi bắt đầu phát bệnh, xuất hiện các vết sùi nhỏ mềm và nhô cao lên màu hồng tươi và phát triển nhanh thành từng đám, kèm thêm người bệnh bị chảy máu, vùng kín ẩm ướt tiết dịch mùi hôi.

Tổng quan về bệnh sùi mào gà

- Bệnh sùi mào gà là bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây ra là một trong những bệnh lây qua đường ********.

- Có hơn 20 chủng HPV gây bệnh này, với những thể hiện là mụn cóc, hột cơm, u nhú hay tổn thương phẳng nhiều trường hợp lây truyền không gây thương tổn nhìn thấy được ở cơ quan sinh dục. hiểm nhất là HPV type 6, 11, 16, 18

- Sùi mào gà lây truyền qua quan hệ ******** khi giao phối không được bảo vệ, theo mọi hình thức, đặc biệt hình thức dương vật-hậu môn.

- Mọi biểu mô của tổn thương sùi bong ra đều có chứa HPV, vì vậy sùi mào gà còn có thể lây truyền dễ dàng do tiếp xúc trực tiếp ở những nơi có sang chấn.

diễn tả của bệnh sùi mào gà

- biểu thị trước nhất là những vết sùi nhỏ mềm và nhô cao lên màu hồng tươi, đường kính khoảng 1, 2 mm; hoặc là những đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng.
- Về sau, chúng sẽ phát triển thành những gai hoặc lá, chiều dài có thể lên đến vài cm, có thể kết liên với nhau tạo lên mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu hồng tươi. Bề mặt mềm, ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ. Có thể thấy tổn thương dạng phẳng rất khó phát hiện.

Các thời đoạn phát triển của bệnh sùi mào gà

tuổi ủ bệnh: thời gian ủ bệnh thường nhật từ 3- 8 tháng, làng nhàng là 3 tháng. sui mao ga giai doan dau Trong tuổi này hầu như người bệnh không có triệu chứng gì, nên việc phát hiện và phòng lây truyền là rất khó.

giai đoạn đầu

- Các nốt sùi mào gà tuổi đầu gây cho bệnh nhân cảm giác ngứa, khó chịu, khi các nốt sùi phát triển to tích mủ có mùi hôi gây cảm giác đau, khi đó xuất hiện hiện tượng tiểu ra máu, tiểu khó, ở trong trực tràng các nốt sùi gây ra cảm ngứa rát, ỉa khó, ra máu.

- Bị ngứa, bị chảy máu sau khi trầy xước da, và có mùi hôi sau khi hình thành mụn cóc. Sùi mào gà giai đoạn đầu không có tả ở niệu đạo, nhưng nếu bệnh nặng có thể dẫn đến việc chảy máu khi đi tiểu, nếu mụn cóc to có thể dẫn đến hiện tượng tắc đường niệu đạo.

- Sùi mào gà là những mụn mọc thành cục nhỏ, không đau, bề mặt sần, hình thù như hoa lơ..v..v.. mọc tản mát hoặc tụ hợp ở một chỗ và có nhiều màu khác nhau như đỏ, hồng, trắng hoặc hơi nâu.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,099
Bài viết
363,566
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top