HCM Những thực phẩm giúp giảm cơn thèm ăn

Các thực phẩm chứa nhiều protein như đậu lăng, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh và đậu Hà Lan là những món ăn lành mạnh kiểm soát cơn thèm ăn.

Canh (súp) sẽ giúp bạn giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Dùng canh như món khai vị sẽ làm giảm mức độ thèm ăn và bạn sẽ ăn ít hơn.

>>>>> Cty Imexpharm tuyển dụng

Các loại hạt như hạnh nhân, quả hồ trăn, óc chó, hạt điều, ...như một bữa ăn nhẹ sẽ giúp bạn hạn chế cơn đói, đồng thời lại rất tốt cho sức khỏe.

Cháo yến mạch là một bữa ăn sáng lành mạnh, không chỉ giúp giảm cân mà còn giữ cho dạ dày luôn cảm thấy no lâu hơn.

Hạt lanh giàu chất xơ, và các axit béo thiết yếu omega-3. Các báo cáo cho thấy những người thêm hạt lanh vào bữa ăn sáng đã cho thấy họ sẽ ăn ít hơn trong bữa trưa.

Sữa chua có thể giúp kiểm soát cơn thèm ăn. Sữa chua có chứa một lượng protein cao, bạn có thể trộn nó với trái cây thái lát để làm no bụng trong một thời gian dài.

Quả bơ có thể là một thực phẩm hạn chế cơn thèm ăn tốt vì chất béo không bão hòa có trong quả bơ khó tiêu hóa. Quả bơ cũng chứa chất xơ hòa tan có dạng gel nên làm chậm sự tiêu hóa.

Uống nước khi bạn cảm thấy đói có thể giúp bạn giảm cơn thèm ăn và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Nếu bạn cảm thấy đói vài phút sau khi ăn trưa, hãy lấy một quả chuối để làm thỏa mãn dạ dày của bạn. Nó sẽ giữ cho dạ dày của bạn no trong một thời gian dài.

Do giàu chất xơ, khoai lang giúp làm giảm cơn đói. Bạn có thể ăn kèm khoai lang trong bữa trưa hoặc bữa tối nhưng tốt nhất là vào buổi trưa.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top