Những yếu tố quyết định mua kho lạnh hiệu quả

VIỆC MUA BÁN BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO CŨNG DỰA TRÊN CÁC YẾU TỐ KỸ THUẬT, KHO LẠNH CŨNG VẬY , VỚI NHỮNG TÍNH TOÁN VÀ KIỂM ĐỊNH SẼ GIÚP CHO BẠN MUA ĐƯỢC KHO LẠNH ĐẠT CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA BẠN SAO CHO PHÙ HỢP NHẤT.
Việc mua kho lạnh đời mới với dung tích làm lạnh lớn hơn gấp nhiều lẩn tủ lạnh, được thiết kế và lắp đặt với hệ thống dàn lạnh hiện đại.
Doanh nghiệp luôn phải đứng trước nhiều quyết định mang tính chiến lược và việc mua kho lạnh để đáp ứng nhu cầu bảo quản nguyên vật liệu cũng cần phải được quyết định thận trọng. Tránh việc tính toán sai gây tổn hại đến lợi nhuận của doanh nghiệp .Hiện nay công nghệ đã chi phối rất nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp nên việc nắm bắt sự thay đổi của công nghệ là vô cùng quan trọng. Kho lạnh công nghiệp hiện nay cũng có khá nhiều thay đổi về công nghệ. Việc mua kho lạnh đời mới với dung tích làm lạnh lớn hơn gấp nhiều lẩn tủ lạnh, được thiết kế và lắp đặt với hệ thống dàn lạnh hiện đại.

Các loại kho lạnh đời mới hiện nay được áp dụng với nhiều ngành. Kho lạnh cũng được phân chia tùy theo công năng để việc sử dụng được tiến hành một cách hợp lý nhất. Ví như kho lạnh sơ bộ được sử dụng để bảo quản thực phẩm tạm thời trước khi thực phẩm được chuyển sang một khâu chế biến khác .
Còn kho lạnh chế biến thường có dung tích lớn nên cần trang bị hệ thống có công suất lạnh lớn. Được sử dụng phổ biến trong các nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm (nhà máy đồ hộp, nhà máy sữa, nhà máy chế biến thủy sản, nhà máy xuất khẩu thịt).Tương tự với kho lạnh phân phối cũng có dung tích lớn để chứa được nhiều mặt hàng .

Một loại kho lạnh nữa thường gặp trên tàu thủy, tàu hỏa... là kho lạnh vận tải, đặc điểm của kho là dung tích lớn, hàng bảo quản mang tính tạm thời để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.


Trước khi quyết định mua kho lạnh, ngoài việc tìm hiểu loại kho lạnh cần thiết cho nhu cầu của mình thì doanh nghiệp cần xem xét mặt bằng đặt kho lạnh có đạt chuẩn không. Quan sát tấm cách nhiệt của kho lạnh còn đạt độ bền cơ học hay đã bị lão hóa , sau đó kiểm tra nhiệt độ lạnh trong khó và các hệ thống máy làm lạnh , máy nén , cấp đông…

Các doanh nghiệp cũng cần lưu ý đến quy mô của kho lạnh khi quyết định mua kho lạnh. Với những đặc điểm khác nhau, nên việc lắp đặt kho lạnh hoạt động trên cơ chế và mục đích riêng sẽ khác nhau ở mỗi doanh nghiệp. Do đó mà việc chọn được kho lạnh có quy mô phù hợp sẽ là một quyết định đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đầu tư cho kho lạnh hợp lý đối với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản nguôn nguyên liệu liên tục là một điều đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
286,155
Bài viết
363,625
Thành viên
42,618
Thành viên mới nhất
dtcn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top