Núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **? Kinh nghiêm làm đẹp

Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em bị tụt núm vú bẩm sinh. Điều này làm em vô cùng lo lắng. Vì sợ sau này lấy chồng rồi sinh con không biết núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con ** đây. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa trị với ạ! Em xin cảm ơn!” (Hồng Hạnh – Kiên Giang).

Trả lời: Trước hết, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con ** và cách chữa trị thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **?

Bầu ngực là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác. Ngoài chức năng thu nhận cảm giác, bầu ngực còn là nơi tuyến sữa bài xuất sữa ra ngoài khi phụ nữ mang thai và cho con **. Tuy nhiên, có một số chị em, sau khi tuyến vú phát triển đầy đủ mà đầu ngực vẫn bị tụt vào trong, không nhô ra khỏi quầng vú. Điều này gây mặc cảm, mất thẩm mỹ. Và khiến chị em băn khoăn, không biết núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **? Có cách nào chữa trị không?Để giải quyết nỗi lo lắng núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **. Các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt. Thực ra, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong vòng 30 phút. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ sát chân núm vú. Rồi tùy vào mức độ mà bác sĩ sẽ có phương pháp thích hợp để thực hiện. Sau khi kéo núm vú tụt, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.Với kỹ thuật kéo núm vú tụt trên, các bạn sẽ sở hữu cho mình nhũ hoa đẹp tự nhiên, khôi phục chức năng cho con **. Không làm mất cảm giác đầu vú. Đặc biệt, vết khâu rất khó nhận thấy do hòa lẫn với màu sắc tự nhiên của núm vú. Không để lại dấu tích nào sau phẫu thuật. Đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Địa chỉ kéo núm vú tụt uy tín, chất lượng

Núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **? Sẽ không còn là trở ngại của Hồng Hạnh, nếu bạn quyết định thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Một trong những trung tâm làm đẹp lý tưởng, đã thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Những ưu điểm sau đây sẽ khiến bạn hài lòng ngoài sức tưởng tượng:

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với chuyên môn phẫu thuật kéo núm vú tụt giỏi. Kinh nghiệm hơn 20 năm và nhiều năm trau dồi, học tập tại Hàn Quốc. Đảm bảo ca phẫu thuật kéo núm vú tụt của bạn sẽ được bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Giúp bạn không còn phải bận tâm vấn đề núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con ** nữa.

>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Núm vú bị tụt vào trong làm sao cho con **
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top