phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên hà nội

phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên hà nội


Việc sử dụng và lắp đặt máy chấm vân tay trong các cơ quan,doanh nghiệp ngày nay rất phổ biến.với mục đích nâng cao ý thức,chất lượng làm việc cho doanh nghiệp và minh bạch.rõ ràng trong việc trả lương cho từng cá nhân,chọn chấm công vân tay nào chất lượng.hợp lý và hiệu quả cao cho doanh nghiệp là việc đầu tiên,tuy nhiên mỗi đơn vị lại có hình thức quản lý đặc thù mà lại không hiểu máy chấm công không làm được việc đó.mọi vấn đề yêu cầu đều cần được xử lý,tiến hành thông qua phần mềm chấm công.


có rất nhiều chấm công bằng vân tay nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng,mỗi sản phẩm đều có một ưu điểm khác nhau.chính vì thế khi mua đầu đọc vân tay khách hàng cũng nên tìm hiểu xem phần mềm chấm công là phần mềm gì,liệu có đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị mình hay không.tránh tình trạng mua máy tốt nhưng phần mềm không đúng với yêu cầu dẫn tới khó khăn trong việc xử lý dữ liệu và kết xuất các báo cáo hỗ trợ cho việc tính công và lương.


khi sử dụng máy đọc thẻ từ chính hãng là hình thức quản lý nhân viên thông minh,hiệu quả,chính xác và công bằng.mọi thời gian đi làm từng ngày của mỗi nhân viên đều được ghi nhận dựa theo thời gian thực mà mỗi nhân viên đó xác nhận thẻ từ,máy chấm công giúp cho bộ phận nhân sự tính được cho chi tiết bảng công.thời gian đi muộn về sớm,thời gian làm thêm.hay những nhân viên vắng mặt không có lý do,...với những hiệu quả của máy quét thẻ từ đem lại,chắc chắn các nhà quản lý nhân sự sẽ chọn lựa cho đơn vị mình loại máy chấm công phù hợp nhất để có lên kế hoạch thưởng sớm nhất và công bằng.


  • Người sư dụng chọn phòng ban cần thêm danh sách nhân viên (Bước này rất quan trọng, lưu ý phải chọn phòng ban trước khi tải danh sách nhân viên)

  • đầu đọc rfid

  • dau doc the tu

  • may cham cong the tu

Giao diện bằng tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng thao tác đăng ký vân tay hay quản lý nhân viên trên máy, giao tiếp bằng TCP/IP là tiêu chuẩn và là sự đảm bảo việc truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối và máy tính có thể dễ dàng thực hiện trong vòng vài giây, ngoài ra bạn có thể lấy dữ liệu qua USB nếu không muốn đi dây mạng loằng ngoằng. máy chấm công ronald jack x628 là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn, những doanh nghiệp ít người.


  • chấm công bằng thẻ giấy

  • máy chấm công khuôn mặt

  • may cham cong the cam ung

máy chấm công bằng thẻ (thẻ cảm ứng/thẻ không xúc tiếp/thẻ RFID): dùng để quẹt thẻ khi chấm công, thẻ không tiếp xúc, khoảng cách quẹt thẻ thường từ 2 – 20cm.Thường sẽ có 2 loại thẻ phổ biến là thẻ Promixity (không có bộ nhớ, dùng nhất quyết theo số ID thẻ) và thẻ Mifare (đắt hơn – lưu được thông báo, có thể đổi thay thông báo lưu trên thẻ). Có thể in ảnh, thông tin nhân viên lên thẻ để phối hợp thẻ nhân viên làm thẻ chấm công.Ưu điểm,máy chấm công thẻ cảm ứng Chấm công nhanh, ổn định, máy bền.


Vì thế, những nhà máy xí nghiệp có cả ngàn nhân công nên sử dụng loại chấm công truyền thống như. đầu đọc thẻ rfid để đảm bảo khả năng hoạt động hiệu quả. Máy chấm công vân tay chỉ nên sử dụng cho các công ty, văn phòng với số lượng khoảng 100 – 300 nhân viên, đây là số lượng trung bình để đảm bảo hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy cũng như tốc độ xử lý và làm việc của máy chấm công. Đảm bảo việc chấm công trở nên hiệu quả nhất.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cang và cua xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

Forum statistics

Threads
288,515
Bài viết
366,022
Thành viên
42,739
Thành viên mới nhất
Nobles
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top