phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên miền nam

phân phối thiết bị phần mềm chấm công chính hãng trên miền nam


Để quản lý tốt nhân sự và các vấn đề an ninh của các công ty,doanh nghiệp,xí nghiệp hay vì cách làm thủ công như trước đây với cả một bộ phận cồng kềnh làm việc chậm chạp với sức lực của con người.thì nay với khoa học công nghệ hiện đại và tiên tiến thiết bị máy chấm công kiêm kiểm soát là sản phẩm “ hot “ nhất hiện nay nhằm giải quyết các vấn đề của nhà quản lý,máy chấm công vân tay vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả rất cao trong công việc.


trên thị trường hiện nay có một số loại máy chấm công,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và máy chấm công bằng thẻ từ,máy chấm công ronald jack,..trong đó,máy chấm công ronald jack là máy được ứng dụng rộng rãi nhất bởi tính tiện lợi.tiết kiệm thời gian mà kết quả chính xác,chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc.máy chấm công vân tay là gì và sử dụng như thế nào,vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết này nhé,vietnamsmart sẽ đưa ra lời giải đáp cho bạn.


vì thế,để đáp ứng yêu cầu máy chấm công bằng vân tay của các tòa nhà cao tầng,văn phòng làm việc,...ở thế giới nói chung và việt nam nói riêng đã ứng nhiều biện pháp chấm công an ninh tự động, thiết bị máy chấm công thẻ từ hay vân tay để kiểm soát người ra vào là một trong những biện pháp mang lại hiệu quả cao.tham khảo nguyên lý hoạt động và giải pháp chấm công dưới đây để bạn nắm rõ nguyên tắc hoạt động của một bộ chấm công bằng vân tay.


  • Hệ thống sẽ chấm công được một cách chi tiết nhất từng quá trình vào ra của nhân viên;

  • may cham cong

  • may cham cong van tay

  • may cham cong the giay

Với các doanh nghiệp sản xuất, lao động tay chân liên quan tới hóa chất bào mòn da, việc chấm công bằng vân tay cũng sẽ khó khăn sau một thời gian vì vân tay có sự thay đổi. Đối với trường hợp này, bạn phải thường xuyên đăng ký lại vân tay cho nhân viên để cập nhật hình ảnh vân tay mới. Hoặc bạn nên trang bị nhận dạng khuôn mặt hoặc máy chấm công thẻ cảm ứng hay máy chấm công vân tay kết hợp thẻ cảm ứng thì phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn.


  • máy chấm công giá rẻ

  • phan mem cham cong

  • nhan dang khuon mat

sản phẩm được trang bị với lịch trong của hệ thống và hoạt động song song hoặc độc lập với máy tính cài đặt phần mềm,đầu đọc thẻ từ là thiết bị dùng để nhận dạng thẻ từ để phục vị cho công tác ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ của công nhân khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công.một sản phẩm máy quẹt thẻ rất đơn giản,chỉ bao gồm máy chấm công và máy tính có cài đặt phần mềm để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của công nhân.


nhận diện khuôn mặt là thiết bị nhận diên khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Thiết bị này được trang bị 2 camera có chức năng khác nhau để chụp ảnh nhân viên phụ vụ chức năng nhận diện khuôn mặt, ngoài ra nó có bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt hay các dữ liệu chấm công của nhân viên.Máy chấm công khuôn mặt là dòng sản phẩm tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với bộ nhớ lớn, tốc độ nhận diện nhanh, tính bảo mật rất cao, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc quản lý bằng khuôn mặt vì không ai có thể chấm công giúp được vì khi nhận diện nó quét các điểm trên khuôn mặt như trán, mắt, mũi, miệng....


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,477
Bài viết
365,977
Thành viên
42,736
Thành viên mới nhất
nhavika
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top