Miền Bắc Quang Minh Green City – Đẳng cấp đô thị Hải Phòng

diaocphuthinh1

New Member
Ngày này, với việc chất lượng cuộc sống được nâng cao và đánh giá bởi nhiều tiêu chí, trong đó có các vấn đề nổi bật nhất là môi trường sống. Môi trường có “xanh” hay không? Các khu vui chơi giải trí? Các cơ sở hạ tầng như y tế, giáo dục, các kiến trúc, vấn đề về an ninh, các hệ thống dịch vụ, tiện ích công cộng, đặc điểm của cộng đồng dân cư có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cư dân hay không? tất cả các tiêu chí về môi trường sống đó tạo nên một môi trường sống an toàn và đẳng cấp.
Mặc dù không dễ dàng gì để có thể đạt được những tiêu chí đó nhưng Quang Minh Green City đã từng bước khẳng định và trở thành một khu đô thị xanh đáng sống nhất Hải Phòng.

Khu đô thị Quang Minh Green City – Thủy Nguyên
Cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe và chỉ cách cầu Bính Khoảng hơn 2km. Dự án Quang Minh Green City nằm về phía Bắc của TP. Hải Phòng qua Sông Cấm, tiếp giáp với quốc lộ 10 và cầu Kiền về phía Tây Bắc, tiếp giáp Cầu Bính phía Đông Nam. Tương lai, với sự hoàn thiện của Cầu Hoàng Văn Thụ sẽ mở ra mối liên kết vùng cực kỳ thuận lời từ Quang Minh Green City trong giao thông cũng như tới bộ máy hành chính của Thành Phố.
Đây là khu đô thị đẳng cấp được tích hợp các tiện ích vượt trội. Quy hoạch cảnh quan với mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao. Yếu tố cảnh quan tự nhiên được duy trì và đảm bảo không phá vỡ môi sinh sẵn.
Dự án có tổng diện tích giai đoạn I là 151,24ha. Được chia thành 15 phân khu với những chức năng chuyên biệt.
- Khu L1: khu tổ hợp 5,5ha bao gồm các hạng mục: Khu phố mua sắm, khu phố ẩm thực, bưu điện, ngân hàng, khách sạn 4 sao, khu vui chơi, hồ bơi...
- Khu L2: khu biệt thự nhà ở với diện tích 16,2 ha.
- Khu L3 (2,53 ha): Nhà hàng ven sông, khu thể dục thể thao, câu lạc bộ câu cá
- Khu L4, L5 (3,99 ha): Khu văn hoá ẩm thực Việt Nam và bến du thuyền
- Khu L6 (2,72 ha): Khu trung tâm dịch vụ du lịch Tây Bắc
- Khu L7 (9,61 ha): Khu nghỉ đặc biệt
- Khu L8,9,10 (8,51 ha): Trung tâm văn hóa thể thao du lịch và văn hoá lễ hội
- Khu L11; L12 ; L13 (13,39 ha): Khu nghỉ d¬ưỡng, vườn hoa, vườn cây ăn trái
- Khu L14 (14,53 ha): Khu trung tâm văn hoá quốc tế
- Khu L15 (9,53 ha): Khu vui chơi giải trí
Điều gì tạo nên đẳng cấp đáng sống của khu đô thị Quang Minh Green City?
Ngoài các tiện ích đẳng cấp được tích hợp trong khu đô thị thì còn có những điều tuyệt vời khác làm nên một khu đô thị Quang Minh Green City đẳng cấp và đáng sống nhất Hải Phòng.
Liên kết vùng lý tưởng
Điều đầu tiên phải kể đến mối liên kết vùng cực kỳ lý tưởng trong tương lai cho giao thông và bộ máy hành chính Thành Phố khi cầu Hoàng Văn Thụ hoàn thành. Đây được xem là công trình khởi đầu cho việc xây dựng để di chuyển Trung tâm hành chính – chính trị của thành phố sang vị trí mới, có quy mô lớn hơn, hiện đại hơn tạo nền tảng cho sự phát triển thành phố Hải Phòng trong tương lai.Quang Minh Green City là khu đô thị xanh đầu tiên tại Hải Phòng
Tới thời điểm hiện tại, Quang Minh Green City không có cạnh tranh vì đây là khu đô thị liên hợp đa chức năng đầu tiên tại Hải Phòng.
Khu đô thị này được xem là sản phẩm đi tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sống đô thị mới tại thành phố Cảng, là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sự bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất động sản. Các dịch vụ công cộng ở Quang Minh Green City được đầu tư đồng bộ và chất lượng cao.
Cộng đồng cư dân thân thiện
Đến với Quang Minh Green City, bạn dễ dàng cảm nhận được sự thân thiện, môi trường văn hóa, lành mạnh, của cộng đồng cư dân tại đây. Tính cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường, cảnh quan rất cao. Bộ phận cư dân định cư tập chung chủ yếu là cư dân sống và làm việc tại Hải Phòng với nguồn văn hóa nhiều vùng miền, tầng lớp tri thức đa dạng và có mức sống cao.
Với việc thu hút nhiều bộ phận cư dân đó đã tạo nên sức hút mạnh mẽ, tín hiệu tốt cho thấy các tiêu chí kiến tạo của khu đô thị mới Quang Minh Green City được bộ phận cư dân đón nhận và hưởng ứng.
Như vậy, với những ưu điểm lớn trên, phần nào đã nói lên được những giá trị đặc biệt tạo nên sức hút của Quang Minh Green City với bộ phận giới đầu tư bất động sản và cộng đồng cư dân tại Hải Phòng. Không chỉ được biết đến là một khu đô thị mới với tiện ích hiện đại, Quang Minh Green City còn trở thành hình mẫu đô thị lý tưởng đầu tiên tại Hải Phòng.
 

BÀI ĐĂNG NGẪU NHIÊN

SẢN PHẨM HOT

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
288,394
Bài viết
365,890
Thành viên
42,727
Thành viên mới nhất
sangogiarevn
Загрузка...
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top