• ❌ Spam, Đăng sai chuyên mục ➨ banned vĩnh viễn không cần báo trước !
    >> Hãy nói không với Spam và cùng nhau phát triển diễn đàn bạn nhé!
  • ➨ĐĂNG TIN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ tại ➤ MUABANRAOVATTOP.COM

Ripcode là gì? Nên hay không nên, lợi hại ra sao?

buiduyen

Member
Thấy các học viên hỏi nhiều về RIP CODE là gì? Hôm nay LANDTECH GROUP viết 1 bài để trả lời tất cả mọi thắc mắc về vấn đề này và dịch vụ seo website chuyên nghiệp nên hay không Rip code và lợi hại ra sao khi áp dụng nó vào thiết kế website chuẩn seo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

1.Ripcode là gì?
- RIP: nghĩa là làm một cái gì đó theo mẫu có sẵn.
- Rip giao diện: lấy hoặc làm lại một website nào đó đã có sẵn gồm: html + images + js + css
- Rip code: là làm lại toàn bộ giao diện + chức năng + nội dung = 100% web đã tồn tại.
*Lưu ý :
- Rip không phải hack website để lấy code công ty seo từ khóa mà chỉ đơn thuần là tham khảo hay là lấy đi ý tưởng và giao diện của đã tồn tại.
- Thuật ngữ Rip khác với thuật ngữ Zip:
+ Rip được dùng trong ngành multimedia, dùng để nói đến việc sao chép 1 cái gì đó.
+ Zip là 1 thuật ngữ trong tin học, nó chỉ việc nén dữ liệu.
2. Nên hay không nên sử dụng Ripcode ?
Vấn đề này còn phụ thuộc vào việc bạn Rip gì và seo giá rẻ hà nội phương thức Rip như thế nào ( Rip code hay Rip giao diện).
*Chú ý: Source code của một trang website là thứ mà dễ dàng chúng ta có thể lấy được nhưng chúng ta không thể lấy được trí tuệ của nó. Vậy nên hãy biết chân trọng.
Việc sử dụng Ripcode sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian design từ đầu, dưới đây LANDTECH GROUP sẽ chỉ ra 3 trường hợp để xây dựng website sử dụng code có sẵn:
- Trường hợp 1: Download sẵn một theme wordpress về dùng.
- Trường hợp 2: Tham khảo cấu trúc bảng báo giá dịch vụ seo giao diện + chức năng của website đối tượng, view code bằng trình duyệt rồi down css + js + image về, view html rồi xây lại như của đối tượng.
- Trường hợp 3: View code đối tượng, tự viết html + CSS + js, tự thiết kế lại image. Làm ra một site giống y hệt đối tượng.
Trong 3 trường hợp trên thì trường hợp nào gọi là RIP:
- Trường hợp 1: Nếu mua mất tiền thì không gọi là Rip. Nếu “vô tình lấy được” thì gọi là ăn cắp. Trường hợp này không gọi là Rip.
- Trường hợp 2: Bóc tách những thành phần lớp đào tạo seo có sẵn của đối tượng rồi về ghép lại trên site của mình. Về cơ bản không phải dùng free, nhưng cũng không phải tự thiết kế. Công việc chỉ là: bóc tách, tích hợp, lắp ghép. Đây chính là Rip.
- Trường hợp 3: Không thể gọi là Rip vì người ta đã mất công sức làm từ a -> z (tuy rằng thực tế chẳng ai lại làm như vậy, nhưng nếu có làm thì cũng không ai bắt bẻ gì được).
Như vậy, LANDTECH GROUP đã giúp khóa học seo các bạn hiểu rõ hơn về Rip code, từ đó có thể áp dụng và có chiến thuật xây dựng website hiệu quả, chất lượng.

Nếu các bạn có điều thắc mắc hãy nhấc máy lên và gọi theo số 0963.986.117 cho LANDTECH GROUP mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình. Chúc các bạn thành công!
 
Загрузка...

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
276,324
Bài viết
353,155
Thành viên
41,931
Thành viên mới nhất
Cây Kim Ngân
Chuyển nhà trọn gói | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Chuyển nhà Bình Dương | Xe tải chở hàng giá rẻ | Chuyển nhà Bình Dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top